Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?

Thông tin này hiện đang gây hoang mang dư luận nhưng dựa vào những động thái gần đây của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành thì dễ dàng nhận ra đây chỉ là tin giả.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Trấn Thành đã đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won. Nguồn tin này cho biết vợ chồng nam MC đã lục đục trong thời gian qua.

Thông tin đã nhanh chóng bị lan truyền và gây hoang mang trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn chưa được kiểm chứng và cũng không có bằng chứng cụ thể, thuyết phục nào được ra.

Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?-1

Rộ tin Trấn Thành ly hôn Hari Won

Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?-2

Dựa vào những động thái gần đây của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành thì có thể khẳng định tin đồn này chỉ là tin giả. Cách đây 1 ngày, Trấn Thành vẫn còn vui vẻ đăng clip ở nhà nấu phở cho vợ, cặp đôi trò chuyện, đùa vui với nhau rất thoải mái. Khi Trấn Thành bị một số khán giả chê mái tóc dài và hình tượng ông chú trong thời gian gần đây, Hari Won cũng liên tục động viên và khen chồng giống đạo diễn Bong Joon Ho.

Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?-3

Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?-4

Vợ chồng Trấn Thành vẫn rất vui vẻ, không hề có dấu hiệu lục đục như tin đồn thất thiệt.

Rộ tin Trấn Thành đơn phương nộp đơn ly hôn Hari Won sau thời gian lục đục?-5

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ro-tin-tran-thanh-don-phuong-nop-don-ly-hon-hari-won-sau-thoi-gian-luc-duc-162212810140056261.htm

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.