Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?

Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?

Từ trước đến nay Võ Hoàng Yến luôn giấu kín thông tin về bạn trai với truyền thông và khán giả.

Người đẹp từng chia sẻ về lí do khiến cô ra sức bảo vệ diện mạo của "nửa kia": “Anh xã là người không liên quan đến giới nghệ thuật, anh là kiểu người kín tiếng và không thích sự ồn ào hay bị chú ý. Anh luôn muốn mọi thứ yên bình, êm đềm nhất có thể, đây là sự khác nhau của chúng tôi và tôi tôn trọng quyết định của anh, mong rằng khán giả hãy thông cảm cho chúng tôi vì quyết định này”.

Tuy nhiên mới đây, trên một số diễn đàn đã đưa ra nghi vấn nữ siêu mẫu chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi". Nguyên nhân khiến cư dân mạng lan truyền tin đồn này bắt nguồn từ một bài viết do Bảo Thy đăng tải.

Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?-1

Võ Hoàng Yến

Cụ thể "công chúa bong bóng" chia sẻ: “Mùng 5. Cuộc hẹn tâm tình chuẩn bị tiễn nhỏ bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo chồng về dinh. Có một điều rất dễ thương là bạn bè chị em thân tình xung quanh Thy đều biết và quý nhau, trái đất tròn trĩnh đáng yêu ghê”.

Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?-2

Hình ảnh mới nhất của Võ Hoàng Yến bên cạnh Bảo Thy

Từ dòng nhắn gửi của nữ ca sĩ đến Võ Hoàng Yến “bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo chồng về dinh”, nhiều người cho rằng nữ siêu mẫu sắp kết hôn với bạn trai sau khoảng thời gian hẹn hò đầy mặn nồng. Đồng thời một số khán giả suy đoán địa điểm tổ chức lễ cưới có thể sẽ là tại Mỹ, nơi "nửa kia" của Võ Hoàng Yến đang định cư và làm việc.

Được biết, Võ Hoàng Yến có bạn trai Việt kiều định cư ở Mỹ nhiều năm. "Nửa kia" của người đẹp hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

Trước đó cô từng thẳng thắn nói về vấn đề kết hôn: "Thực ra tôi và anh nhà tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nên vấn đề về một nhà là một quyết định đã có từ lâu. Đây là thời gian chúng tôi chờ giai đoạn phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian tìm hiểu đã xong, giờ chúng tôi chỉ chờ đợi ngày phù hợp để kết hôn".

Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?-3

Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống bên người ấy, song vẫn không quên giấu mặt

Rộ tin Võ Hoàng Yến sang Mỹ tổ chức đám cưới, chuyện gì đây?-4

Hiện tại nữ siêu mẫu vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến nghi vấn chuẩn bị kết hôn

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/ro-tin-vo-hoang-yen-sang-my-to-chuc-dam-cuoi-chuyen-gi-day-202301280007143463.html

Võ Hoàng Yến


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.