Sao nam Vbiz được chuyển nhầm hơn 5 tỉ đồng, lộ số dư tài khoản ngân hàng "khủng" gây choáng

Một người lạ đã chuyển khoản nhầm số tiền có giá trị hơn 5 tỷ đồng vào tài khoản ngân hàng của trợ lý sao nam Vbiz.

Vào chiều 25/9, Quang Lê đã đăng tải dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Nam ca sĩ sinh năm 1979 chia sẻ việc một người lạ chuyển khoản nhầm số tiền "khủng" hơn 5 tỷ đồng vào tài khoản trợ lý của mình.

"Hôm nay có người chuyển nhầm vào tài khoản của trợ lý mình số tiền +5,206,742,000 VND và đã trình báo ngân hàng chuyển ngược lại rồi nhé", Quang Lê chia sẻ. Dưới phần bình luận, nam ca sĩ sinh năm 1979 khẳng định: "Tiền của người ta, phải trả lại, không phải tiền của mình". Ngoài ra, cư dân mạng còn ngỡ ngàng trước số dư tài khoản hàng chục tỷ đồng của trợ lý. Hành động này của Quang Lê ghi điểm đối với netizen.

Sao nam Vbiz được chuyển nhầm hơn 5 tỉ đồng, lộ số dư tài khoản ngân hàng khủng gây choáng-1

Quang Lê tiết lộ 1 người lạ đã chuyển nhầm số tiền hơn 5 tỷ đồng vào tài khoản của trợ lý

Quang Lê là một trong những giọng ca bolero nổi tiếng và được yêu mến. Anh từng lấy vợ vào năm 21 tuổi theo mong muốn của ba mẹ. Quang Lê rất hiếm khi kể về vợ cũ, duy chỉ một lần tiết lộ rằng cô không hoạt động trong showbiz nhưng là con nhà có điều kiện. Cả hai tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè nhưng không đăng ký kết hôn. Sau 1 năm bên nhau, Quang Lê và vợ cũ đường ai nấy đi. Tới nay, nam ca sĩ vẫn chưa kết hôn.

Sao nam Vbiz được chuyển nhầm hơn 5 tỉ đồng, lộ số dư tài khoản ngân hàng khủng gây choáng-2

Quang Lê là một trong những giọng ca bolero nổi tiếng và được yêu mến

Sao nam Vbiz được chuyển nhầm hơn 5 tỉ đồng, lộ số dư tài khoản ngân hàng khủng gây choáng-3

Mặc dù đã hơn 40 tuổi nhưng ca sĩ Quang Lê vẫn chưa yên bề gia thất, trước đó anh từng có nhiều mối tình dang dở

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/sao-nam-vbiz-duoc-chuyen-nham-hon-5-ti-dong-lo-so-du-tai-khoan-ngan-hang-khung-gay-choang-d281049.html

Quang Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.