Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn "chất cấm": Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn

Những bê bối, tin đồn "chất cấm" không chỉ làm dậy sóng dư luận mà còn gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của dàn sao Vbiz.

Trấn Thành

Tối 29/5, MXH bất ngờ xôn xao với hàng loạt tin nhắn có nội dung thất thiệt, tố hội bạn thân Trấn Thành và Anh Đức sử dụng chất cấm. Những hình ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán của đông đảo khán giả.

Giữa lúc tin đồn bùng phát, Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng cho biết sẽ quyết làm cho ra nhẽ chuyện này, MC nhấn mạnh: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này". Được biết, đến hiện tại, Trấn Thành đã tìm được địa chỉ chính xác tài khoản tung tin đồn thất thiệt và đến cả nhà để quay clip đối chất với 2 nhân vật này.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-1

Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc và cho hay sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp bằng mọi giá.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-2

Anh còn trao thưởng 5 triệu đồng cho người ai tìm được địa chỉ chính xác của tài khoản tung tin đồn thất thiệt.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-3

Một người bạn của Trấn Thành tiết lộ anh đã trực tiếp đến nhà người kia để giải quyết.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-4

Hành động quyết liệt của Trấn Thành trong trường hợp này nhận được nhiều lời khen.

Bên cạnh đó, ngay khi bị cư dân mạng “tổng tấn công”, hai nhân vật tung tin đồn thất thiệt cũng đã lên tiếng xin lỗi Trấn Thành. Theo đó, chủ tài khoản của đoạn tin nhắn đính chính rằng bản thân sao chép bức ảnh kia từ MXH và chỉ nhắc đến tên nam MC để đùa giỡn. Người còn lại cho biết cô chia sẻ lại những bài đăng có từ trước và không cố ý bôi nhọ danh dự của bất kỳ ai.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-5

Nhân vật trong đoạn tin nhắn đã nhanh chóng lên tiếng hình ảnh nhạy cảm kia là copy từ MXH và chỉ nhắc đến tên Trấn Thành để đùa giỡn. Hành động này đang bị công chúng lên án mạnh mẽ.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-6

Trong khi người còn lại khẳng định như sau.

Anh Đức

Cùng vướng vào tin đồn với Trấn Thành nhưng Anh Đức lại có động thái hoàn toàn đối lập. Anh chỉ âm thầm khóa bình luận và xóa bỏ tất cả những hình ảnh, lời lẽ chỉ trích mà netizen đã “tấn công” dưới bài đăng gần nhất.

Cho tới gần đây, sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Theo đó, nam diễn viên nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua mà chỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ. Động thái "làm lơ" giữa ồn ào của Anh Đức đã khiến công chúng càng thêm phẫn nộ. Thay vì chọn cách phớt lờ tin đồn này, công chúng vẫn muốn nghe một lời giải thích từ nam diễn viên.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-7

Trong lúc tin đồn đang lan truyền khắp MXH, Anh Đức đăng hình diện vest bảnh bao gửi lời chúc tới các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-8

Nam diễn viên hài đình đám nhất quyết không đả động gì tới ồn ào nghi vấn dùng chất kích thích.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-9

Hình ảnh gây xôn xao MXH vài ngày qua.

Hồ Quang Hiếu

Tháng 12/2019, Hồ Quang Hiếu bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi bị một cô gái tố sử dụng chất cấm, "cướp đời con gái". Ngay sau đó phía nam ca sĩ phủ nhận, đồng thời thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng giữa ồn ào như động thái dập tan tin đồn. Giữa thời điểm nhạy cảm, Hồ Quang Hiếu hạn chế xuất hiện, ngưng nhận show biểu diễn.

Hơn 2 tuần sau scandal, giọng ca "Con bướm xuân" mới lần đầu lộ diện và hiếm hoi chia sẻ về scandal lớn nhất sự nghiệp: "Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến", Hồ Quang Hiếu cho hay.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-10

Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn xài chất cấm, "cướp đời con gái".

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-11

Trước hàng loạt tin đồn, nam ca sĩ chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày, không quá bận tâm về những bàn tán trên mạng xã hội.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-12

Hơn 2 tuần sau khi scandal nổ ra, Hồ Quang Hiếu cho biết "Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn”.

Võ Hoàng Yến

Khoảng thời gian vào năm 2015, Võ Hoàng Yến thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gầy gò, gương mặt hốc hác đáng lo ngại, chính điều này đã làm dấy lên tin đồn nữ siêu mẫu sử dụng chất cấm. Mọi việc càng ồn ào hơn khi mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh siêu mẫu đang vui đùa trong làn khói trắng khá nhạy cảm.

Ngay sau đó, Võ Hoàng Yến đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân rằng có ai đó đã cố tình cắt sửa bức ảnh để nó trở nên nhạy cảm, trong khi đó chỉ là ảnh trong buổi tiệc bình thường với bạn bè từ một năm trước của cô. "Hình như những người tung tin đồn này tưởng tôi đang rảnh lắm hay sao mà kiếm chuyện cho tôi mệt mỏi, lao đao hoài vậy. Tôi chỉ muốn đi làm yên ổn, thu nhập ổn định để còn lo cho gia đình và tương lai. Không lẽ, người tung tin đồn đó muốn cho tôi rời khỏi showbiz mới vừa lòng?", nữ siêu mẫu cho hay.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-13

Những hình ảnh để lộ thân hình gầy gò đáng lo ngại đã khiến Võ Hoàng Yến vướng phải nghi vấn xài chất cấm.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-14

Hình ảnh nhạy cảm được lan truyền trên mạng xã hội thực chất chỉ là một khoảnh khắc được cắt sửa nhằm bôi xấu cô.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn-15

Võ Hoàng Yến rất bức xúc trước tin đồn thất thiệt và cho biết chỉ muốn yên ổn để hoạt động nghệ thuật.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sao-vbiz-phan-ung-truoc-tin-don-chat-cam-tran-thanh-quyet-xu-ly-den-cung-ho-quang-hieu-anh-duc-lai-trai-nguoc-han-22020368013157.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.