Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?

Nhiều ước vọng về sức khỏe, phát triển sự nghiệp được nghệ sĩ Cát Tường, diễn viên Rima Thanh Vy, Quỳnh Lam, Ninh Dương Lan Ngọc, Song Luân,… mong cầu trong năm Quý Mão-2023.

Nghệ sĩ Cát Tường dành thời gian cận Tết để thực hiện nhiều chuyến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở Gò Vấp, ghé thăm các nghệ sĩ, công nhân, hậu đài ngành sân khấu tại Khu Dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP HCM). Cô cũng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện khác và hào hứng với những việc làm ý nghĩa của mình.

'Trong năm mới, tôi mong sẽ tiếp tục thành công với sự nghiệp diễn xuất và thực hiện nhiều hơn những chuyến đi để mang đến sự sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn' – Cát Tường cho biết.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-1

Nghệ sĩ Cát Tường và cha đi chợ thời điểm trước Tết Quý Mão

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-2

Cát Tường duyên dáng đón Xuân

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-3

Đỏ rực bên mai vàng ngày Xuân

Nữ nghệ sĩ nói thêm rằng để chuyên tâm vào nghiệp diễn thì từ năm 2023 sẽ tạm ngưng vai trò 'bà mối', quay lại chuyên môn chính. Cô trở lại cùng sân khấu kịch thông qua các dự án kết hợp cùng các đạo diễn trẻ như Lê Nghĩa, Thái Kim Tùng… Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ những kế hoạch kết hợp cùng các sân khấu kịch để tạo ra những sản phẩm mới trong tương lai.

Nữ diễn viên Rima Thanh Vy có một năm 2022 thành công khi xuất hiện trước khán giả màn ảnh rộng qua hai phim 'Mười: Lời nguyền trở lại' và 'Thanh Sói: Cúc dại trong đêm).

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-4

Rima Thanh Vy với nhiều ước mong năm 2023

Sau các vai diễn, cô cảm thấy rất yêu công việc này, say mê cảm giác đọc một quyển kịch bản thú vị, thích cảm giác được luyện tập cho nhân vật của mình. Cô thèm được tiếp tục đứng trước máy quay để thể hiện những màu sắc khác biệt cho vai diễn và nhớ khoảnh khắc ngồi chung rạp với khán giả, được nghe họ nói về mình. Cô không muốn bản thân bị nhìn nhận là 'đá chéo sân', muốn chuyên tâm cho diễn xuất, đó là định hướng cho những năm tới.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-5

Ngọc Lan mong mỏi sức khỏe

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-6

Cô cũng có nhiều dự án trong năm 2023

Nữ diễn viên Ngọc Lan cho biết bắt đầu quay phim trở lại vào khoảng 23-2, một phim của nhà sản xuất Hoàng Mập. 'Tôi mong ước nhiều nhất trong năm là sức khỏe. Nếu có sức khỏe, tôi có thể hoạt động nghệ thuật, làm kinh doanh, chăm sóc gia đình… mọi thứ và rất sợ sức khỏe có vấn đề' – Ngọc Lan tâm sự.

'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam cho biết trong năm Quý Mão sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật nhiều và mới nhất là trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng. Đồng thời, cô cũng sẽ tham gia vài gameshow song song cùng hoạt động phim như lâu nay.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-7

Quỳnh Lam tất bật với sân khấu

'Tôi chưa có kế hoạch 2023 cụ thể nhưng linh cảm bản thân sẽ lại được phát triển bên mảng sân khấu. Tôi hy vọng linh cảm này sẽ giúp bản thân bén duyên sân khấu, mang đến vở diễn sân khấu mang chất Huỳnh Lập phục vụ khán giả' – Huỳnh Lập thổ lộ.

Diễn viên Song Luân cho biết trong năm Quý Mão ngoài phim truyền hình thì cũng mong có được một phim điện ảnh. Song song đó, anh sẽ tiếp tục viết nhạc, quay các sản phẩm âm nhạc mới của mình phục vụ khán giả. Anh mong chờ những vai diễn gai góc, nặng tâm lý, không ngại thay đổi ngoại hình theo hướng xấu xí, già cỗi. Bản thân không muốn một màu, Song Luân tận hưởng mọi điều trong cuộc sống, mỗi khi gặp khó, anh hay nghĩ đến khía cạnh lạc quan, vực dậy tinh thần và vượt qua.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-8

Song Luân kỳ vọng giỏi hơn trong năm Quý Mão

Nữ diễn viên Thùy Anh mong ước những cố gắng và tâm huyết của cô sẽ chạm được trái tim của khán giả. Sau những năm dịch bệnh hoành hành, khán giả nói riêng và mọi người nói chung đều đang cần những câu chuyện tạo động lực, những năng lượng tích cực.

Từng trải qua nhiều cảm xúc không tốt nhưng Thùy Anh đã có những bài học, biết cách để vượt qua nên cô cũng mong sẽ đem được cảm xúc tích cực cho cộng đồng ở một phần nào đó.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-9

Thùy Anh luôn muốn truyền năng lượng tích cực cho mọi người

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-10

Cô mong tâm huyết chạm tim khán giả

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc mong cho gia đình, người thân, bạn bè và khán giả sẽ thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. Sau đó, cô cũng ước khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ phim Việt, ước bản thân lúc nào cũng khỏe mạnh, năng lượng dồi dào để cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang đến cho khán giả thật nhiều 'món ăn tinh thần' thật hay, ý nghĩa và bổ ích.

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-11

Lan Ngọc cầu chúc sức khỏe

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-12

Sự bình an và hạnh phúc

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?-13

Theo Người Lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn//giai-tri/sao-viet-uoc-gi-trong-nam-quy-mao-2023-20230126120931887.htm

sao Việt


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.