Sau 1 ngày rầm rộ tin xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành có động thái mới: Chỉ mong cầu một điều giản dị thế này thôi!

Giữa lúc clip xử lí kẻ vu khống được lan truyền lên khắp các MXH, Trấn Thành đã có động thái mới gây chú ý.

Những ngày gần đây, vụ việc Trấn Thành  xử lí triệt để 2 người tung tin đồn thất thiệt đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đa phần khán giả và nghệ sĩ đều ủng hộ hành động kiên quyết của Trấn Thành trước việc làm thiếu ý thức của dân mạng.

Sau 1 ngày clip ghi lại màn đối đáp cực căng với 2 chủ tài khoản vu khống được mang ra bàn tán trên khắp các diễn đàn MXH, Trấn Thành đã có động thái mới. Theo đó, nam MC đã khoe ảnh cùng đi làm việc với bà xã Hari Won kèm chia sẻ: "Bình yên mau quay lại nha! Vợ chồng em tiếp tục cày đây!". Như vậy, sau những lùm xùm không đáng có trong sự nghiệp, Trấn Thành chỉ mong cầu một điều giản dị là bình yên để có thể trở lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường.

Sau 1 ngày rầm rộ tin xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành có động thái mới: Chỉ mong cầu một điều giản dị thế này thôi!-1

Trấn Thành và bà xã mong bình yên sớm trở lại sau loạt ồn ào, sau vài phút đăng tải đã thu về hơn 150k likes cùng hàng chục nghìn bình luận động viên.

Sau 1 ngày rầm rộ tin xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành có động thái mới: Chỉ mong cầu một điều giản dị thế này thôi!-2

Trước đó, trong clip đối chất với antifan, Trấn Thành cũng tiết lộ công việc và cuộc sống anh bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tin đồn thất thiệt này. "Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này, dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn", Trấn Thành bức xúc. Hiện những diễn biến trong việc nam MC quyết giải quyết tận cùng chuyện bị vu khống vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

 

Sau 1 ngày rầm rộ tin xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành có động thái mới: Chỉ mong cầu một điều giản dị thế này thôi!-3

Người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên Trấn Thành giữa ồn ào

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-1-ngay-ram-ro-tin-xu-li-ke-vu-khong-tran-thanh-co-dong-thai-moi-chi-mong-cau-mot-dieu-gian-di-the-nay-thoi-2202036112252834.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.