Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở Nam Kinh?

Nhiều người tỏ ra "bán tín bán nghi", bởi trước đó nữ diễn viên còn tụ tập ăn uống với bạn bè, mà không hề có dấu hiệu của việc bầu bí.

Nhiều người tỏ ra "bán tín bán nghi", bởi trước đó nữ diễn viên còn tụ tập ăn uống với bạn bè, mà không hề có dấu hiệu của việc bầu bí.

Trên trang mạng xã hội Weibo hiện đang xôn xao trước hình ảnh được cho là chụp lại từ cuộc trò chuyện về việc Phạm Băng Băng  đã sinh con trai tại một bệnh viện phụ sản ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở Nam Kinh?-1

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở Nam Kinh?-2

Theo đoạn trò chuyện đó, người này nói đồng sự của cô ấy làm việc ở bệnh viện Nam Kinh và cho biết, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở đó. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang đặt dấu chấm hỏi lớn đối với tin tức này. Có người khẳng định, chuyện này hoàn toàn là những tin đồn vô căn cứ, bởi mấy ngày trước, Phạm Băng Băng còn đăng hình tụ tập ăn uống cùng bạn bè, không những vậy dáng người của nữ diễn viên hoàn toàn thon thả, chẳng hề có dấu hiệu là đang bầu bí.

Hiện tại, đại diện quản lý của Phạm Băng Băng vẫn chưa chính thức lên tiếng, tuy nhiên một số blogger đã dần xoá các bài đăng trước đó.

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở Nam Kinh?-3

Theo Helino


Phạm Băng Băng

Lý Thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.