Thấy Phương Oanh bị 'mổ xẻ' khi đi du lịch Thái Lan, Shark Bình dùng hẳn nick tích xanh bày tỏ: Phèn

Trước sự việc người yêu bị 'mổ xẻ' khi đi du lịch ở Thái Lan, Shark Bình quyết định lên tiếng bảo vệ người yêu. Cụ thể, khi thấy bạn gái bị nhiều người soi mói, Shark Bình đã sử dụng tài khoản có tích xanh là fanpage cá nhân để bày tỏ ý kiến.

Kể từ sau khi công khai hẹn hò, mọi động thái của Shark Bình - Phương Oanh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nhất, cả hai được "team qua đường" bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau ở Thái Lan. Cả 2 ăn mặc giản dị, thoải mái và luôn tay trong tay đi thăm quan nhiều nơi ở đất nước này.

Thấy Phương Oanh bị mổ xẻ khi đi du lịch Thái Lan, Shark Bình dùng hẳn nick tích xanh bày tỏ: Phèn-1

Shark Bình và Phương Oanh được bắt gặp đang hẹn hò ở Thái Lan

Ngay sau khi loạt hình ảnh, video mà Phương Oanh cùng Shark Bình ở Thái Lan xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, bên cạnh những bình luận cho rằng, việc họ hẹn hò và đi du lịch với nhau là điều hết sức bình thường, không có gì đáng bàn tán thì cũng có rất nhiều những bình luận không mấy thiện chí nhắm vào cặp đôi.

Thậm chí hình ảnh Phương Oanh - Shark Bình đi du lịch tại thái Lan cũng được đưa vào một group chuyên mổ xe chuyện đời tư nghệ sĩ ra để bàn tán. Trong đó, hình ảnh Phương Oanh với chiếc quần ngắn cũn cỡn khiến nhiều dân mạng tiếp tục đưa ra lời bàn luận khiếm nhã.

Thấy Phương Oanh bị mổ xẻ khi đi du lịch Thái Lan, Shark Bình dùng hẳn nick tích xanh bày tỏ: Phèn-2

Đáng chú ý, trước sự việc này, Shark Bình quyết định lên tiếng bảo vệ người yêu. Cụ thể, khi thấy bạn gái bị nhiều người soi mói, Shark Bình đã sử dụng tài khoản có tích xanh là fanpage cá nhân để bày tỏ ý kiến.

Doanh nhân "cà khịa" Admin của nhóm an-ti Phương Oanh: "Người ta đi chơi công khai đàng hoàng mấy hôm rồi hôm nay còn hám fame".

Thấy Phương Oanh bị mổ xẻ khi đi du lịch Thái Lan, Shark Bình dùng hẳn nick tích xanh bày tỏ: Phèn-3

Shark Bình chê Admin của nhóm An-ti Phương Oanh "phèn"

Kể từ khi công khai yêu diễn viên “Quỳnh búp bê” Phương Oanh, Shark Bình dường như “siêng năng” đi du lịch hơn xưa. Anh hộ tống người đẹp đi du lịch nước ngoài, đi xem ca nhạc và còn kỳ công tổ chức sinh nhật cho cô.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương vẫn đang khá căng thẳng. Được biết, ngày 29/9 vừa qua, giữa bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/phuong-oanh-bi-mo-xe-khi-di-du-lich-shark-binh-lien-mang-mo-cac-anti-202210181348038902.html

Shark Bình

Phương Oanh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.