Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào

Lễ tang của Lam Khiết Anh chỉ diễn ra vài phút rồi chuyển sang hỏa táng nhanh chóng.

Lễ tang của Lam Khiết Anh chỉ diễn ra vài phút rồi chuyển sang hỏa táng nhanh chóng.

Mới đây, lễ tang chính thức của  Lam Khiết Anh  đã được diễn ra nhanh chóng. Sáng sớm, gia đình Lam Khiết Anh đã có mặt tại nhà xác để nhìn mặt nữ diễn viên lần cuối rồi tiến hành thủ tục hỏa táng.

Trên thực tế, lễ tang chỉ diễn ra có vài phút và hoàn toàn không có bất kỳ nghi thức nào. Theo chị gái Lam Khiết Anh, gia đình không tổ chức rầm rộ vì muốn em gái ra đi được thanh thản.

Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào-1Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào-2

Chị gái Lam Khiết Anh tới làm thủ tục hỏa táng.

Khi được phóng viên hỏi về việc còn có nghi thức đưa tiễn nào không thì đại diện gia đình cho biết lễ tang đã kết thúc rồi. Sau khi xong thủ tục, thi thể của nữ diễn viên sẽ được chuyển tới nhà hỏa táng và sau đó tro cốt sẽ được gửi ở nhà thờ. Như vậy, thông tin về việc người nhà thuê chuyên gia trang điểm cho thi thể cũng chỉ là đồn thổi mà thôi.

Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào-3Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào-4Sốc: Tang lễ Lam Khiết Anh được tổ chức sơ sài chốc lát, không có bất kỳ nghi thức nào-5

Thi thể được chuyển tới nhà hòa táng trong chiếc quan tài trầy xước.

Một số fan hâm mộ của Lam Khiết Anh tỏ ra xót xa cho số phận của thần tượng. Nhiều người bày tỏ, không ngờ cuộc đời Lam Khiết Anh đã khổ, đến đám tang cũng diễn ra tạm bợ, sơ sài thế này.

Theo Helino


Lam Khiết Anh

sao Hoa ngữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.