Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm

Nữ diễn viên Kim Thư rất bức xúc khi có người tấn công nhà hàng của cô.

Mới đây, cả cõi mạng xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Kim Thư bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, thường xuyên đe doạ dù đã ly hôn cách đây 10 năm. Nữ diễn viên bức xúc viết trên trang cá nhân: "6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không!". Kim Thư chia sẻ liên tục bị các cuộc gọi điện thoại quấy rối, thậm chí là đe doạ tính mạng cô và các con.

Mới đây nhất, nhà hàng kinh doanh của Kim Thư còn bị người lạ ném mắm tôm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cô và gia đình. Nữ diễn viên cho biết đã làm đơn trình báo tới công an. Sau gần 10 năm ly hôn, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của Phước Sang tấn công, đe dọa dù cô chẳng còn quan hệ hay trách nhiệm gì với chồng cũ. Khán giả và bạn bè vô cùng lo lắng, xót xa khi thấy nữ diễn viên đang phải đối diện với những rắc rối.

Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm-1Nhà hàng của nữ diễn viên Kim Thư bị tạt mắm tôm khiến cô vô cùng bức xúc. Kim Thư mong cơ quan công an vào cuộc điều tra sau khi bị tấn công và đe doạ ảnh hưởng cuộc sống

Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm-2
Kim Thư đã đến công an làm đơn trình báo sự việc

Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm-3.
Trước đó, Kim Thư cũng bị chủ nợ của chồng cũ liên tục tấn công, đe dọa

Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm-4
Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Thư kết hôn cùng "ông bầu" Phước Sang, hạ sinh được 2 cậu con trai

Sốc: Vợ cũ Phước Sang bị tạt mắm tôm vào nhà hàng, nghi do chủ nợ dù đã ly hôn 10 năm-5
Cả hai sau đó đã quyết định "đường ai nấy đi". Hiện tại, Kim Thư là chủ nhà hàng có tiếng ở TP.HCM

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/soc-vo-cu-phuoc-sang-bi-tat-mam-tom-vao-nha-hang-nghi-do-chu-no-du-da-ly-hon-10-nam-161211411151341295.htm

Phước Sang


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.