Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần "Người ấy là ai"?

Thông tin tình cảm hiện đang được dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều fan liên tục dành lời chúc phúc cho Hương Giang dù người trong cuộc chưa lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây, Hương Giang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi khoe ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt kèm chia sẻ cực tình: "Cao hơn cả núi dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời. Em yêu anh, em yêu anh nhiều thế thôi". Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường như nàng Hậu đã chính thức thoát kiếp độc thân từ đây.

Đặc biệt cũng ngay sau bức ảnh khoe bạn trai giấu mặt được đăng tải, dân mạng đã lập tức phát hiện người đàn ông bên cạnh Hương Giang chính là Huy Trần trong "Người ấy là ai". Theo đó trên trang cá nhân của Huy Trần, anh cũng đăng tải hình ảnh diện chiếc áo thun y chàng bạn trai giấu mặt của Hương Giang. Ngoài ra body của anh cũng rất giống người đàn ông trong hình. Động thái này đã làm công chúng liên tục đặt nghi vấn về việc cả hai đang bí mật hẹn hò. 

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-1

Hương Giang đăng tải hình ảnh tình tứ bên cạnh một chàng trai giấu mặt như thay lời khẳng định nay đã thoát kiếp độc thân.

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-2

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, dân mạng nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp qua trang phục của Huy Trần và chàng trai trong bức ảnh được Hương Giang, làm rộ nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình "Người ấy là ai" và từng có chuyện tình đẹp với rich kid Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên tháng 11/2019, cặp đôi đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Với Hương Giang, Huy Trần còn có mối duyên khá đặc biệt khi ở tập 13 chương trình "Người ấy là ai" mùa 1, cô từng lựa chọn sai vì khi đó anh đã có chủ. 

Cho tới chương trình "Sóng 20" dịp Tết Nguyên Đán 2020 vừa qua, cả hai đã có dịp hội ngộ và mau chóng được Trấn Thành "se duyên" vì thời điểm đó Huy Trần đang độc thân. Mặc dù tới hiện tại, cả Huy Trần và Hương giang đều không có bất cứ chia sẻ cụ thể nào về đối phương nhưng với những động thái này, khán giả đều mong mỏi cả hai sẽ chính thức trở thành cặp đôi mới của Vbiz.

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-3

Huy Trần chính là người Hương Giang đã chọn sai trong tập 13 chương trình "Người ấy là ai".

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-4

Huy Trần từng được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội bởi chuyện tình đẹp với “rich kid” Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên đến tháng 11/2019, cặp đôi này cũng đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-5

Đến đầu năm 2020, Hương Giang và Huy Trần đã có dịp hội ngộ trong chương trình "Sóng 20".

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-6

Soi chi tiết hé lộ bạn trai giấu mặt Hương Giang vừa công khai: Hình như chính là Huy Trần Người ấy là ai?-7

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, body cực chuẩn của Huy Trần còn khiến nhiều người phải ghen tỵ.

theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/soi-chi-tiet-he-lo-ban-trai-giau-mat-huong-giang-vua-cong-khai-hinh-nhu-chinh-la-huy-tran-nguoi-ay-la-ai-2202033703354.htm

Hương Giang Idol