Son Ye Jin bất ngờ xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân

Động thái của Son Ye Jin khiến netizen tò mò.

Mới đây, một cư dân mạng tình cờ phát hiện việc Son Ye Jin đã âm thầm xóa hoặc để ẩn hình ảnh cô chụp với bạn trai và dàn nhân viên trong công ty của Hyun Bin hồi năm 2018.

Hình ảnh được chụp vào thời điểm cả hai đang quảng bá phim điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử". Đây là tác phẩm đầu tiên mà cặp đôi hợp tác chung. Thời điểm đó, Son Ye Jin đăng tải rất nhiều hình ảnh bên cạnh Hyun Bin. Trong đó có cả hình ảnh chụp chung với nhân viên công ty của Hyun Bin.

Son Ye Jin bất ngờ xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân-1

Hình ảnh chụp chung với nhân viên công ty Hyun Bin được Son Ye Jin xóa trên trang cá nhân.

Son Ye Jin bất ngờ xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân-2

Bức ảnh không còn trên trang cá nhân của Son Ye Jin.

Tuy nhiên, hiện tại bức ảnh này đã không còn thấy trên trang cá nhân Instagram của Son Ye Jin. Điều này khiến cư dân mạng tò mò. Người hâm mộ Son Ye Jin đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng, nữ diễn viên muốn giữ sự riêng tư cho các nhân viên của mình. Đồng thời cũng là cho nhân viên của Hyun Bin.

Son Ye Jin bất ngờ xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân-3

Son Ye Jin bất ngờ xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân-4

Son Ye Jin cũng xóa hình ảnh chụp với các nhân viên của mình.

Đây được cho là nguyên nhân đằng sau hành động này. Bởi lẽ, không chỉ có ảnh chụp chung với nhân viên của Hyun Bin mà Son Ye Jin cũng xóa ảnh chụp cùng nhân viên làm việc cùng mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/son-ye-jin-bat-ngo-xoa-anh-co-hyun-bin-tren-trang-ca-nhan-162211509072958251.htm

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.