Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ

Qua hình ảnh mới có thể thấy, thân hình Son Ye Jin trong những tháng đầu thai kỳ không quá nhiều thay đổi.

Mới đây, một nhãn hàng nước uống do Son Ye Jin làm người đại diện đã tung đoạn clip đoạn quảng cáo do nữ diễn viên quay gần đây.

Đoạn quảng cáo mới của bà xã Hyun Bin nhanh chóng được người hâm mộ đồng loạt chia sẻ khắp các diễn đàn mạng. Công chúng đều không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm của "mẹ bầu" Son Ye Jin. Qua những hình ảnh được công bố, ai cũng nhận xét rằng, trông gương mặt của Son Ye Jin đã tròn trịa hơn sau một thời gian bầu bí. Tuy nhiên, nhan sắc của Son Ye Jin không vì thế mà xuống cấp, ngược lại càng thêm phần mặn mà và cuốn hút hơn. 

Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ-1

Son Ye Jin gây chú ý với gương mặt tròn trịa hơn trong thời gian thai kỳ.

Ở những khoảnh khắc hậu trường quay cận thân hình, vòng 2 nhô lên không ít của Son Ye Jin đã trở thành tiêu điểm được công chúng quan tâm. Kể từ sau khi công bố tin vui mang thai con đầu lòng với ông xã Hyun Bin, đây là lần hiếm hoi, Son Ye Jin để lộ bụng bầu trong những tháng đầu thai kỳ. 

Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ-2

Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ-3

Bà xã Hyun Bin để lộ bụng bầu rõ nét trong những tháng đầu thai kỳ. 

Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ-4

Son Ye Jin để lộ bụng bầu, gương mặt tròn trịa ở tháng giữa thai kỳ-5

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/son-ye-jin-de-lo-bung-bau-guong-mat-tron-tria-trong-loat-khoanh-khac-hau-truong-22202258111753725.htm

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.