Song Hye Kyo, IU cùng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc vừa trở về từ Milan được yêu cầu kiểm tra sức khỏe khẩn cấp trước mối lo Covid-19?

Đến thời điểm hiện tại, chính quyền Hàn Quốc chưa xác nhận có nghệ sĩ dương tính với virus Corona.

Mới đây, công ty chủ quản ra thông báo về việc 2 nhân viên của nữ ca sĩ Chungha được xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan, Ý. Theo đó, nữ ca sĩ Chungha đã được kiểm tra sức khỏe và cho kết quả âm tính với virus Corona. Tuy nhiên, cô cùng nhiều nhân viên khác vẫn tự cách ly theo đúng quy định để đảm bảo an toàn. 

Song Hye Kyo, IU cùng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc vừa trở về từ Milan được yêu cầu kiểm tra sức khỏe khẩn cấp trước mối lo Covid-19?-1
Trước thông tin trên, nhiều người vô cùng lo lắng, bởi lẽ số nghệ sĩ vừa trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan, Ý khá nhiều. Trong đó phải nói tới Song Hye Kyo, "em gái quốc dân" IU, Han Ye Seul, Park Min Young... Đến thời điểm hiện tại, chính quyền Hàn Quốc chưa xác nhận có nghệ sĩ nào dương tính với virus Corona. Hiện, cơ quan kiểm dịch Hàn Quốc đang tiến hành một cuộc kiểm tra khẩn cấp đối với những người tham gia Tuần lễ thời trang Milan, Ý vừa trở về.

Theo thông báo mới nhất từ công ty giải trí Pledis, thành viên Minhyun của NU’EST và các nhân viên vừa trở về Hàn Quốc từ Ý không bị nhiễm Covid-19. Minhyun cũng là một trong những ngôi sao Hàn Quốc từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan. 

Song Hye Kyo, IU cùng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc vừa trở về từ Milan được yêu cầu kiểm tra sức khỏe khẩn cấp trước mối lo Covid-19?-2
Điều đáng chú ý là những ngôi sao trên đều không đeo khẩu trang khi tới Ý tham dự sự kiện. Được biết hàng chục người Hàn Quốc tới góp mặt ở “Tuần lễ thời trang Milan” ở chung trong một khách sạn. Do đó khả năng họ bị lây bệnh là rất lớn. 

Song Hye Kyo, IU cùng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc vừa trở về từ Milan được yêu cầu kiểm tra sức khỏe khẩn cấp trước mối lo Covid-19?-3
Trước đó Song Hye Kyo bị chỉ trích thậm tệ khi không có động thái quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19 trong khi có rất đông các ngôi sao tham gia ủng hộ. Hiện tại Hàn Quốc là ổ dịch bệnh lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau Trung Quốc với hơn 3.500 người nhiễm nCov.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/song-hye-kyo-iu-cung-loat-nghe-si-han-quoc-vua-tro-ve-tu-milan-duoc-yeu-cau-kiem-tra-suc-khoe-khan-cap-truoc-moi-lo-covid-19-22202013114427153.htm

virus corona

sao Hàn

dịch bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.