Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau tuyên bố tái hôn và lên chức cha

Diện mạo của Song Joong Ki nhanh chóng gây chú ý.

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau tuyên bố tái hôn và lên chức cha-1

Mới đây, Song Joong Ki đã chính thức lộ diện trên mạng xã hội sau một khoảng thời gian kể từ khi tuyên bố lên chức cha và tái hôn với vợ người Anh - Katy Louise Saunders.

Cụ thể, nam tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" đã xuất hiện trong bức hình chụp "selfie" được đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên Ahn Hye Kyung. Trong bức ảnh được chia sẻ, Song Joong Ki chụp "selfie" với một số người hâm mộ có mặt tại đêm nhạc kịch của nữ diễn viên Ahn Hye Kyung.

Song Joong Ki đội mũ lưỡi trai và nở nụ cười rạng rỡ thu hút sự chú ý của công chúng. Nam diễn viên được nhận xét là xuất hiện với diện mạo khá đơn giản nhưng vẫn không khiến cho khí chất kém đi.

Vào ngày 30/1 trước đó, Song Joong Ki đã sốc khi đăng tải bức tâm thư chia sẻ về chuyện tái hôn của mình cùng vợ người Anh - Katy Louise Saunders.

Cùng với tin tức tái hôn, Song Joong Ki cũng cho biết việc anh đã lên chức cha. Theo một nguồn tin, vợ Song Joong Ki đang mang thai ở tháng thứ 3 và nhóc tì dự kiến sẽ chào đời vào tháng 8 tới đây.

Song Joong Ki cũng đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên lịch trình chính xác của hôn lễ vẫn chưa được ấn định. Phía công ty quản lý của Song Joong Ki cũng từ chối phản hồi về thời gian nhóc tì nhà nam tài tử chào đời.

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau tuyên bố tái hôn và lên chức cha-2

Hình ảnh Song Joong Ki và vợ mới trong 1 sự kiện hồi tháng 12 vừa qua

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/song-joong-ki-lan-dau-lo-dien-sau-tuyen-bo-tai-hon-va-len-chuc-cha-2023020815001032.htm

Song Joong Ki


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.