Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật

Thái độ của hai cặp đôi đình đám Hyun Bin - Son Ye Jin và Song Hye Kyo - Song Joong Ki bất ngờ bị dân mạng đem lên bàn cân so sánh.

Gần đây, dân mạng bất ngờ "đào" lại loạt ảnh cách đây 5 năm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi trở về Hàn sau tuần trăng mật tại Châu Âu. Cặp sao xuất hiện trong tầng hầm để xe với thái độ uể oải và không hề nắm tay nhau. Thậm chí, cả hai còn giữ khoảng cách trong lúc di chuyển, khiến dân tình đồn đoán rằng thời điểm đó họ đang "chiến tranh lạnh". Khi ấy, phóng viên còn nhận xét rằng Song Joong Ki tỏ ra khá lạnh lùng với vợ.

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-1
Trở về sau chuyến trăng mật, Song Song không hề nắm tay, thậm chí còn đi cách xa nhau

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-2
Khi tới xe, Song Hye Kyo lập tức vào xe ngồi, còn Song Joong Ki đứng ngoài đợi trợ lý mang đồ tới. Cả hai vẫn không nói với nhau lời nào

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-3
Song Joong Ki ở ngoài một lúc lâu mới vào xe, thái độ của nam diễn viên không hề vui vẻ

Loạt ảnh này lập tức bị đưa ra so sánh với hình ảnh vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin khi trở về Hàn sau kỳ nghỉ trăng mật cách đây không lâu. Khác với cặp đôi Song Song, vợ chồng Bin Jin vô cùng ngọt ngào và tình tứ dù có đông đảo phóng viên và người hâm mộ tới đón. Hyun Bin liên tục giơ tay che chắn quanh người bà xã để cô không bị đụng vào. Nam diễn viên còn luôn theo sát sau lưng, cẩn thận để ý bà xã từng chút một, thỉnh thoảng còn chạm nhẹ vào lưng "chị đẹp" như để ra hiệu anh vẫn luôn ở đằng sau.

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-4
Về nước sau kỳ trăng mật, cặp đôi được đông đảo fan và phóng viên chào đón tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. Cặp đôi liên tục có những cử chỉ thân mật, tình tứ

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-5
Vợ chồng BinJin không hề ngần ngại ôm ấp, kề sát nhau

Song Song bất ngờ bị đem so với vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin vì thái độ một trời một vực khi trở về từ kỳ trăng mật-6
Trong đám đông hỗn loạn, Hyun Bin luôn đi sát sau lưng, liên tục dang tay bảo vệ vợ yêu Son Ye Jin

Thái độ khác nhau của hai cặp đôi đình đám làm dấy lên nhiều đồn đoán của cư dân mạng. Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng sự so sánh là gượng ép bởi vì mọi người đều thể hiện cảm xúc của mình theo cách khác nhau. Hơn nữa, một số người cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã ly hôn, và việc nhắc lại quá khứ là điều không nên.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/song-song-bat-ngo-bi-dem-so-voi-vo-chong-hyun-bin-son-ye-jin-vi-thai-do-mot-troi-mot-vuc-khi-tro-ve-tu-ky-trang-mat-162220405183402244.htm

Hyun Bin

Song Joong Ki

Song Hye Kyo

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.