Sự nghiệp diễn xuất đầy tiềm năng của Yoo Joo Eun trước khi qua đời ở tuổi 27 vì trầm cảm

Trước khi qua đời ở tuổi 27 vì trầm cảm, Yoo Joo Eun từng được ca ngợi như một diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Kbiz.

Sáng 29/8, tờ Chosun đưa tin nữ diễn viên trẻ người Hàn Quốc Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27 vì căn bệnh trầm cảm kéo dài. Cô ra đi giữa lúc đam mê diễn xuất vẫn đang rực cháy khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Yoo Joo Eun sinh năm 1995, từ nhỏ, cô đã có tình yêu lớn đối với diễn xuất. Yoo Joo Eun luôn mơ ước được xuất hiện trên màn ảnh để có thể đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật khác nhau. Kể từ khi ra mắt, Yoo Joo Eun đã có cơ hội góp mặt trong hai bộ phim Big Forest và Joseon Survival.

Sự nghiệp diễn xuất đầy tiềm năng của Yoo Joo Eun trước khi qua đời ở tuổi 27 vì trầm cảm-1

Năm 2018, cô ra mắt khán giả với vai trò diễn viên nhờ vai diễn đầu tay trong phim Big Forest của đài cáp tvN. Dù chỉ xuất hiện với vai phụ nhưng đó lại là niềm hạnh phúc to lớn của một diễn viên trẻ, chưa có kinh nghiệm như Yoo Joo Eun.

Nhờ sự thể hiện ấn tượng ở vai diễn đầu tay, năm 2019, Yoo Joo Eun được đạo diễn phim Joseon Survival tin tưởng giao cho một vai phụ trong phim. Dù chưa có cơ hội góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh, nhưng Yoo Joo Eun đã kịp gây dấu ấn với vẻ ngoài sáng, phù hợp với nhiều dạng vai. Cô được đồng nghiệp và khán giả đánh giá là một nữ diễn viên rất có tiềm năng và cố gắng trong diễn xuất.

Sự nghiệp diễn xuất đầy tiềm năng của Yoo Joo Eun trước khi qua đời ở tuổi 27 vì trầm cảm-2

Yoo Joo Eun ra mắt với vai phụ trong Joseon Survival.

Tuy nhiên, trái với những hình ảnh tươi trẻ, nhiều năng lượng mà khán giả thường thấy, cuộc sống Yoo Joo Eun gặp nhiều khó khăn, đến mức cô quyết định tự giải thoát cho bản thân. Nữ diễn viên qua đời vào sáng 29/8 trong sự tiếc thương vô vàn của người hâm mộ.

Sự nghiệp diễn xuất đầy tiềm năng của Yoo Joo Eun trước khi qua đời ở tuổi 27 vì trầm cảm-3

Đáng buồn hơn, trong lá thư tuyệt mệnh mà mình để lại, cô không quên nhắc đến tình yêu đối với diễn xuất và cho biết đó là một phần thân thể của mình: “Tôi rất muốn diễn xuất. Có lẽ đó là tất cả của tôi, một phần thân thể tôi. Nhưng cuộc sống đó thật không dễ dàng gì”.

Có thể thấy, Yoo Joo Eun là một diễn viên trẻ, có đam mê to lớn đối với diễn xuất, nhưng rốt cuộc, cô lại không thể chiến thắng được số phận. Sự ra đi của Yoo Joo Eun đã khiến điện ảnh Hàn mất đi một gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Theo Saostar


sao Hàn Quốc


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.