Sướng như Minh Hằng, được ông xã doanh nhân 'cưng như trứng mỏng'

Hội chị em liên tục vào xin vía lấy chồng tâm lý như ca sĩ Minh Hằng.

Trên Instagram, Minh Hằng chia sẻ hình ảnh được ông xã chăm sóc tỉ mỉ trước khi đi công tác. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc chồng chăm chỉ gấp quần áo cho vợ kèm dòng chú thích: "Đi đâu cũng sắp xếp vali gọn gàng". 

Sướng như Minh Hằng, được ông xã doanh nhân cưng như trứng mỏng-1
Minh Hằng đúng là mỹ nhân số hưởng.

Sướng như Minh Hằng, được ông xã doanh nhân cưng như trứng mỏng-2
Trước mỗi lần đi công tác hay trong cuộc sống ngày thường, nữ ca sĩ được chồng cưng chiều như bà hoàng. 

Nhìn khoảnh khắc trên hội chị em chỉ biết ước mà thôi. Đây không phải lần đầu tiên ông xã Minh Hằng tỏ ra lo lắng cho cô thế này. Trước mỗi lần đi công tác hay trong cuộc sống ngày thường, nữ ca sĩ được chồng cưng chiều như bà hoàng. Mặc dù không hay đăng ảnh công khai mặt bạn đời nhưng những khoảnh khắc mà nữ ca sĩ chia sẻ về ông xã cũng đủ thấy Minh Hằng sướng đến cỡ nào.

Vừa qua, dân tình được chứng kiến siêu đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân. Sau thời gian dài tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. 

Sướng như Minh Hằng, được ông xã doanh nhân cưng như trứng mỏng-3
Ông xã Minh Hằng là người chững chạc và cực tâm lý. Minh Hằng đã vẽ lên một cái kết tình yêu viên mãn khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Nữ ca sĩ và chồng đã yêu nhau 6 năm trước khi quyết định lên xe hoa. Ông xã Minh Hằng là người chững chạc và cực tâm lý. Minh Hằng được ông xã tương lai xem như "nữ hoàng", cô từng chia sẻ: "Tôi không biết đối với người khác thế nào nhưng đối với tôi, anh ấy làm cho tôi cảm thấy mình như một nữ hoàng. Tôi được chiều 1 cách tuyệt đối. Nhưng tôi đủ lớn để biết rằng tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó. 

Tôi vẫn có luật lệ để tuân theo để luôn là nữ hoàng. Tôi quan tâm những điều nhỏ nhặt hơn trong cuộc sống". Minh Hằng đã vẽ lên một cái kết tình yêu viên mãn khiến công chúng ngưỡng mộ. Minh Hằng đúng là mỹ nhân số hưởng.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/suong-nhu-minh-hang-duoc-ong-xa-doanh-nhan-cung-nhu-trung-mong-202212160941015606.html

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.