Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?

Những bức ảnh cô dâu này đã được chính Đỗ Thị Hà chia sẻ lên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà đã trở thành cái tên sáng nhất mạng xã hội đêm 20/11 sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Các thông tin về Tân Hoa hậu nhanh chóng được chia sẻ đầy ắp trên mạng xã hội.

Trong lúc “đào mộ” trang cá nhân của Tân Hoa hậu, dân tình đã bất ngờ phát hiện loạt ảnh cưới gây chú ý. 

Đỗ Thị Hà mặc váy cô dâu, tạo dáng thân mật bên một chàng trai.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-1
Loạt ảnh cưới mà Đỗ Thị Hà từng đăng lên trang cá nhân

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-2Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-3Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-4Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-5Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ lộ ảnh cưới?-6


Tuy nhiên, sự thật về những bức ảnh này là Đỗ Thị Hà chỉ đang chụp ảnh quảng cáo cho một tiệm ảnh cưới. Tân Hoa hậu Việt Nam cũng đã chia sẻ trong buổi họp báo sáng 21/11 rằng cô làm nghề mẫu ảnh ngoài giờ học để kiếm thêm thu nhập.

Khi được hỏi về việc vì sao không xóa những hình ảnh cũ trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà trả lời: “Trên trang cá nhân em đăng đều là những hình ảnh trong quá khứ mà em rất trân trọng nên em nghĩ không cần phải xóa”. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng cho biết cô không nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu nên không có sự chuẩn bị trước.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-bat-ngo-lo-anh-cuoi-162202111122934244.htm

Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.