Tăng Thanh Hà có động thái đầu tiên sau khi Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào

Tăng Thanh Hà nhiệt tình hưởng ứng việc kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã liên tục đăng tải những bài viết nhằm kêu gọi mọi người hãy cố gắng phòng dịch Covid-19 , hạn chế tối đa việc lây bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe một cách tốt nhất.

Anh đăng liên tiếp 2 bài đăng lên trang cá nhân bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với thông điệp: "Tất nhiên, bạn có thể chống chọi lại con virus này. Nhưng bạn cũng có thể truyền nhiễm nó cho người khác. Những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu tâm điều này".

Không khó để nhận ra, Phillip Nguyễn muốn truyền tải thông điệp mỗi người hãy tự nâng cao ý thức của bản thân vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân và bảo vệ cả sức khỏe cộng đồng.

Tăng Thanh Hà có động thái đầu tiên sau khi Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào-1

Tăng Thanh Hà có động thái đầu tiên sau khi Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào-2

Ngay dưới bài đăng của Phillip, Tăng Thanh Hà đã có động thái ủng hộ tích cực. Trước đó, em gái của Philip Nguyễn là Tiên Nguyễn cũng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của bản thân. Được biết, sau khi xác định mình có nguy cơ nhiễm Covid-19, Philip Nguyễn đã được gia đình đưa về bằng chuyên cơ riêng để tránh việc lây lan virus.

Tăng Thanh Hà có động thái đầu tiên sau khi Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào-3

Sau khi về Việt Nam, Tiên Nguyễn phát hiện dương tính với Covid-19 và nhận được sự điều trị tích cực từ các bác sĩ. Hiện tại, theo chia sẻ của Tiên Nguyễn, sức khỏe của cô đã ổn định hơn trước. Hành động thể hiện sự ủng hộ Philip Nguyễn giữa bối cảnh dịch bệnh cũng như em chồng Tiên Nguyễn đang được điều trị cho thấy thái độ tích cực của ngọc nữ màn ảnh Việt. Hi vọng, những hành động này sẽ lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến mọi người trong quá trình cùng nhau nâng cao ý thức, phòng chống Covid-19.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/tang-thanh-ha-va-phillip-nguyen-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-em-gai-tien-nguyen-nhiem-covid-19-chi-hanh-dong-nho-cung-thay-moi-quan-he-tot-the-nao-2220201231785538.htm

Covid-19

Tiên Nguyễn

Tăng Thanh Hà


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.