Thanh Bình da diết nhớ con sau nhiều tháng xa cách, khẳng định không sống trái với lương tâm

Diễn viên Thanh Bình tâm trạng vì nhiều ngày không được gặp con.

Những ngày cách ly xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, các nghệ sĩ Vbiz cũng tranh thủ ở nhà bên gia đình, nấu nướng, quay những clip vui nhộn giải trí,... Diễn viên Thanh Bình cũng vừa đăng tải một bữa ăn tối của mình ở nhà, xem một bộ phim đang hot nhưng lại có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Anh viết: "Từ nhỏ, Bình được dạy rằng bữa ăn gia đình quan trọng lắm, Bình lại xa nhà từ nhỏ nên bữa ăn gia đình càng ý nghĩa hơn. Vì vậy, Bình rất thích nấu mỗi khi rảnh, dù bây giờ chỉ có một mình. Một vài món tạm bợ vào những ngày dịch bệnh này, nhưng nó là những món mình thích. Thích ăn gì thì cứ mua về nấu, chẳng theo một công thức hay thói quen nào cả. Đó cũng là tính cách của Bình. Quy tắc là không quy tắc nào".

Nam diễn viên cũng đồng thời chia sẻ nhiều tháng không được gặp con vì bệnh dịch nhưng vì an toàn của bé nên vẫn cố vững lòng. Anh khẳng định thêm có thể nhiều người nghĩ mình là người xấu nhưng Thanh Bình không sống trái với lương tâm của mình. Anh viết: "Mấy tháng nay dịch bệnh, vì Bình còn phải làm dứt điểm một số việc nên Bình không thể gặp Louis, mặc dù Bình nhớ con lắm... Có thể trong mắt nhiều người Bình là người xấu, nhưng không sao. Bình hiểu và cảm thấy bản thân mình sống không sai với lương tâm của mình. Còn nếu Bình có sai với ai thì Bình cũng sẽ xin lỗi ! Xin lỗi và cảm ơn là 2 từ Bình hay nói nhất".

Thanh Bình da diết nhớ con sau nhiều tháng xa cách, khẳng định không sống trái với lương tâm-1

Diễn viên Thanh Bình tâm trạng vì nhiều ngày không được gặp con.

Khi được thắc mắc có chuyện gì mà nhiều tâm trạng vậy, Thanh Bình cho biết đừng ai nghĩ bản thân anh đang buồn, vì những điều diễn ra hiện tại không bằng một góc nhỏ những gì anh đã trải qua.

Thanh Bình da diết nhớ con sau nhiều tháng xa cách, khẳng định không sống trái với lương tâm-2

Thanh Bình da diết nhớ con sau nhiều tháng xa cách, khẳng định không sống trái với lương tâm-3

Sau khi ly hôn, anh và Ngọc Lan vẫn chia nhau chăm sóc bé Louis.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thanh-binh-gay-chu-y-voi-status-da-diet-nho-con-sau-nhieu-thang-xa-cach-khang-dinh-khong-song-trai-voi-luong-tam-220208410553613.htm

Ngọc Lan

Thanh Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.