Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu

Vào giữa năm 2022, Thiện Nhân từng gây xôn xao khi công khai mối tình đồng giới.

Vào ngày 15/4, ca sĩ Thiện Nhân đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 2002 chia sẻ khoảnh khắc tình cảm, nắm tay với người yêu đồng giới. Cả hai cùng mặc trang phục truyền thống của người Thái Lan. Thiện Nhân đã dùng bức hình này làm ảnh bìa trang cá nhân của mình.

Vào giữa năm 2022, Thiện Nhân từng gây xôn xao khi công khai mối tình đồng giới. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ và "nửa kia" từng thoải mái đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, xưng hô với nhau là "vợ chồng". Bên cạnh đó, không ít lần cô thẳng thắn lên tiếng bảo vệ người yêu trước sự tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng.

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-1

Thiện Nhân chia sẻ hình ảnh tình cảm khi đu du lịch cùng người yêu đồng giới

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-2

 

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-3

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-4

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-5

 

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-6

Hồi tháng 7/2022, gia đình Thiện Nhân thông báo nữ ca sĩ mất tích. Tuy nhiên, sau đó, chính Thiện Nhân lên tiếng phủ nhận, đồng thời chia sẻ thẳng thắn về ồn ào với gia đình khi bị cấm cản chuyện tình cảm. Cũng tại thời điểm đó, Thiện Nhân xin phép thầy là nhạc sĩ Minh Vy và ca sĩ Cẩm Ly để tạm ngưng ca hát một thời gian. Cô khẳng định khi đủ chín chắn, thoải mái sẽ trở lại với nghệ thuật.

Thiện Nhân từng chia sẻ về những ồn ào đã qua vào tháng 3/2024: "Mỗi người có lựa chọn riêng cho con đường của mình. Đã lựa chọn con đường này, tôi không hối hận. Cuộc đời đâu phải cuốn phim có thể tua lại. Tôi tin mình sẽ có cách bước tiếp được và luôn tính toán làm sao để mình thành công hơn, bước đi trơn tru hơn. Có vấp ngã, con người mới trưởng thành. Sau biến cố, tôi chỉ muốn nương theo những điều tích cực để phát triển bản thân và giữ lửa nghề".

Thời gian qua, nữ ca sĩ dành thời gian để học tập, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân. "Tôi học những môn mình thích, bổ sung những kiến thức cần thiết cho bản thân để hỗ trợ cho công việc sau này. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều khi thời gian qua vẫn luôn yêu thương, theo dõi tôi. Mặc dù con đường tôi đi không sôi nổi, không có gì đặc biệt nhưng mọi người vẫn ở đây, yêu thương và bên cạnh tôi. Đó là điều tôi rất biết ơn", giọng ca sinh năm 2002 chia sẻ. Sau hai năm "ở ẩn", Thiện Nhân tái xuất với MV mới vào tháng 3/2024 vừa qua.

Thiện Nhân và người yêu đồng giới nắm tay tình tứ, cùng đi du lịch sau 2 năm công khai yêu-7

Năm 2014, cô gây chú ý khi xuất hiện tại vòng Giấu mặt cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa 2

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/thien-nhan-va-nguoi-yeu-dong-gioi-nam-tay-tinh-tu-cung-di-du-lich-sau-2-nam-cong-khai-yeu-d308636.html

Thiện Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.