Thời đi học gầy gò và đen nhẻm của Nam Em: Nổi bật và đa tài ra sao mà nhiều năm sau vẫn được các em khoá dưới nhắc tới

Nam Em đã có những năm tháng cấp 3 rất nổi bật.

Những ngày qua, cái tên Nam Em "phủ sóng" trên mọi mặt trận mạng xã hội. Bên cạnh loạt thị phi, nhiều người cũng chia sẻ lại những hình ảnh, video tích cực lúc trước của Nam Em, trong đó có không ít khoảnh khắc thời còn cắp sách tới trường của người đẹp sinh năm 1996. Cụ thể đó là giai đoạn khi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đang học cấp 3 tại trường THPT Thủ Khoa Huân.

Theo đó, nhiều clip văn nghệ thời đi học của Nam Em đã được cư dân mạng "đào lại". Có thể thấy, Nam Em của ngày xưa cao nhưng gầy và đen nhẻm, còn đeo thêm một cặp kính tròn trông khá... "ngố tàu". Tuy nhiên, cô nàng vẫn nổi bật ở trường nhờ tham gia rất nhiều hoạt động, từ hát đến múa, làm MC. Giọng hát thời đi học của Nam Em dù chưa được đào tạo bài bản như giai đoạn sau này nhưng đã rất dễ nghe, cuốn hút.

Thời đi học gầy gò và đen nhẻm của Nam Em: Nổi bật và đa tài ra sao mà nhiều năm sau vẫn được các em khoá dưới nhắc tới-1

Nam Em thời đi học cực kỳ nổi bật và đa tài. Cô tham gia nhiều hoạt động ở trường, từ múa đến hát, làm MC

Trong một dịp kỷ niệm thành lập trường, Nam Em cùng các bạn đóng góp tiết mục múa. Những động tác khó như ngồi trên vai bạn diễn, xoay người,... không hề làm khó được người đẹp 9x. Có thể thấy, Nam Em khá đa tài và có năng khiếu văn nghệ như nào.

Nhiều năm sau, trên trang mạng xã hội của trường THPT Thủ Khoa Huân vẫn còn lưu giữ và chia sẻ lại những clip văn nghệ cũ của Nam Em. Nhiều đàn em khoá dưới vui vẻ, thích thú khi nhắc đến Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Được biết, thời điểm tốt nghiệp THPT, Nam Em có mong ước theo học ngành Sư phạm, nhưng tình cờ trong ngày tổng kết của trường, Trưởng đoàn Văn công Quân khu 9 phát hiện năng khiếu biểu diễn, ca hát của Nam Em. Chính điều này đã tạo cơ duyên cho cô trở thành sinh viên lớp Trung cấp Thanh nhạc Khóa 35 của Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội).

Lớp Thanh nhạc mà Nam Em theo học 7 năm mới mở một lần, chỉ tiêu quân sự thì cả nước chỉ có 15 suất (tức 15 người), cả khu vực phía Nam chỉ có duy nhất Nam Em trúng tuyển.

Thời điểm xuống Hà Nội học, Nam Em từng cảm thấy lạc lõng nhưng sau đó tự động viên bản thân phải cố gắng học tập vì cảm thấy bản thân đã may mắn hơn nhiều người khác. Người đẹp 9x từng chia sẻ, thầy cô, bạn bè đã luôn tạo mọi điều kiện cho mình trong suốt quá trình học.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/thoi-di-hoc-gay-go-va-den-nhem-cua-nam-em-noi-bat-va-da-tai-ra-sao-ma-nhieu-nam-sau-van-duoc-cac-em-khoa-duoi-nhac-toi-d302460.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.