Thông tin tang lễ của "Thanh Sói" Thanh Hoa: Hé lộ thời gian và địa điểm, linh cữu được hỏa táng

Thông tin tang lễ của diễn viên Thanh Hoa mới đây đã được gia đình chia sẻ.

Chiều 5/1, tin tức diễn viên Thanh Hoa (Thanh Sói của phim Hai Phượng ) đã ra đi sau thời gian điều trị bệnh ung thư dạ dày khiến nhiều sao Việt và người hâm mộ bàng hoàng. Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia quyến và cầu mong vong linh người quá cố được thanh thản.

Đến tối cùng ngày, thông tin tang lễ của diễn viên Thanh Hoa đã được người thân, đồng nghiệp chia sẻ. Lễ viếng sẽ diễn ra từ sau 8 giờ sáng ngày 6/1 tại nhà riêng của nữ diễn viên ở quận 4, TP.HCM. Bên cạnh đó, linh cữu cố diễn viên sẽ được hỏa táng vào ngày 8/1 tại Nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Thông tin tang lễ của Thanh Sói Thanh Hoa: Hé lộ thời gian và địa điểm, linh cữu được hỏa táng-1
Cáo phó tang lễ chính thức của diễn viên Thanh Hoa được công bố

Trước đó, trên trang cá nhân, Thanh Hoa từng thông báo nhập viện điều trị vào đầu tháng 11/2023. Được biết, bệnh tình của nữ diễn viên chuyển nặng trong 1 tháng gần đây, dù đã tích cực điều trị tại bệnh viện nhưng không qua khỏi. "Thanh Sói" của Hai Phượng ra đi vào tầm 14 giờ tại nhà riêng, hiện tại gia đình đang lo tang sự. Nhiều nghệ sĩ Việt như Phương Thanh, Trác Thuý Miêu, Gia Bảo... đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của người quá cố.

Thông tin tang lễ của Thanh Sói Thanh Hoa: Hé lộ thời gian và địa điểm, linh cữu được hỏa táng-2
Cô ra đi sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh

Thanh Hoa sinh năm 1982, được biết đến là một cascadeur và có công việc kinh doanh riêng. Cách đây 5 năm, nữ diễn viên vào vai Thanh Sói trong phim điện ảnh Hai Phượng. Cũng từ cột mốc này, sự nghiệp và cuộc sống của Thanh Hoa có nhiều thay đổi tích cực.


Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/thong-tin-tang-le-cua-thanh-soi-thanh-hoa-he-lo-thoi-gian-va-dia-diem-linh-cuu-duoc-hoa-tang-d295409.html

sao Việt

qua đời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.