Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà: Đây là sai lầm lớn nhất đời tôi

"Tôi đã quá vội vã, cả tin để dẫn tới hậu quả đáng tiếc" – danh hài Thúy Nga nói.

Thời gian qua, dư luận được phen xôn xao trước một clip quay lại việc danh hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ trục xuất khỏi nhà giữa đêm. Cách đây ít giờ, nữ danh hài bất ngờ livestream để chia sẻ rõ hơn về vụ việc này.

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà: Đây là sai lầm lớn nhất đời tôi-1

Thúy Nga

Tôi muốn giữ sự bình an cho mình và con gái

Mấy hôm nay, tôi không xuất hiện trên mạng xã hội vì có nhiều công việc cần giải quyết. Đến bây giờ, mọi việc đã giải quyết xong tôi mới livestream chia sẻ cùng mọi người.Tôi biết, trên mạng thời gian qua xuất hiện một clip về việc tôi bị cảnh sát Mỹ trục xuất khỏi nhà.

Thực ra, clip đó được quay từ cách đây rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Gần đây, tôi bất ngờ bị một số kẻ xấu đưa lại clip đó lên mạng xã hội với mục đích riêng.

Hôm nay, tôi chính thức lên tiếng trả lời mọi thắc mắc của khán giả, truyền thông, báo chí. Nhiều người đã nhắn tin, gọi điện hỏi thăm tôi nhưng mấy hôm tôi không trả lời ai.

Tôi thấy, chưa đến lúc phải nói, phải làm. Với lại, tôi cũng đã hứa với người bạn đứng tên chung mua nhà rằng sẽ không chia sẻ lên mạng xã hội để giữ danh dự, sự riêng tư và tôn trọng hai bên.

Tôi cũng muốn giữ sự bình an cho mình và con gái. Tôi không bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin gì ra ngoài.

Ngay cả với mẹ tôi, tôi cũng không chia sẻ thông tin dù bà đang rất hoang mang, cứ hỏi tôi suốt, lo lắng cho tôi. Tôi sợ mẹ đau lòng nên không dám nói gì.

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà: Đây là sai lầm lớn nhất đời tôi-2

Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ trục xuất khỏi nhà

Đây là sự tổn thương lớn cho tôi

Nhưng tôi vừa hứa xong thì trên khắp mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip bàn luận về tôi. Đây là sự tổn thương lớn cho bản thân tôi vì dù sao tôi cũng là người nghệ sĩ làm nghề nhiều năm. Tôi không bao giờ muốn để chuyện gì đáng tiếc xảy ra với mình.

Tôi thấy người ta bàn luận đủ kiểu, với đủ ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, từ báo chí tới mấy chục kênh Youtube, nhưng chẳng ai hiểu rõ về câu chuyện mua nhà của tôi, rồi nói không chính xác. Vì thế nên tôi phải lên tiếng một lần cho rõ ràng.

Người ta mua nhà ai cũng bình an, không hiểu sao riêng tôi cứ đụng đến nhà cửa là có nhiều vấn đề xảy ra. Vì thế nên tôi muốn lấy câu chuyện mua nhà của tôi làm bài học kinh nghiệm cho mọi người nếu muốn mua nhà ở Mỹ.

Thúy Nga lên tiếng vụ bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà: Đây là sai lầm lớn nhất đời tôi-3

Tôi thừa nhận, đây là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi đã quá vội vã, cả tin để dẫn tới hậu quả đáng tiếc, làm khán giả, đồng nghiệp phải xôn xao, không biết chuyện gì xảy ra với tôi.

Trong lúc tôi xảy ra chuyện, nhiều khán giả nhắn tin cho tôi rất thương cảm. Họ nghĩ tôi không có nhà nên mời tôi về nhà họ ở, không lấy của tôi một đồng nào. Đó là sự quan tâm rất đáng yêu mà khán giả dành cho tôi.

Nhưng tính đến hiện tại, tôi đã ổn rồi, không sao hết. Trên tay tôi đang cầm toàn bộ giấy tờ, hồ sơ về căn nhà tôi mua.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thuy-nga-len-tieng-vu-bi-canh-sat-truc-xuat-khoi-nha-day-la-sai-lam-lon-nhat-doi-toi-162221603070029578.htm

Danh hài Thúy Nga


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.