Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là "kẻ thứ 3" phá hoại gia đình người khác?

Thông tin liên quan tới Lee Min Ho đang gây chú ý dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xôn xao 1 loạt bài viết đề cập tới chuyện tình cảm của Lee Min Ho. Điều khiến nhiều người choáng váng đó chính là thông tin Lee Min Ho đang hẹn hò với nữ diễn viên hơn anh  21 tuổi - Hoa hậu Kim Sung Ryung, người từng đóng vai mẹ của nam diễn viên trong phim Những người thừa kế. 

Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác?-1

Bài đăng của blogger gây xôn xao dư luận.

Trong phim Những người thừa kế, Kim Sung Ryung đóng vai là mẹ của Kim Tan - nhân vật do Lee Min Ho thủ vai. Blogger này cũng cho biết, Lee Min Ho chính là người chen chân vào cuộc hôn nhân của Kim Sung Ryung với ông xã đại gia.

Để tăng độ tin cậy, blogger này còn cho biết hiện tại công ty chủ quản của hai người chưa lên tiếng phản hồi.

Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác?-2

 Thông tin này ngay lập tức gây bão dư luận, nhiều người bàng hoàng với thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Lee Min Ho. Nhiều ý kiến cho rằng thông tin này hoàn toàn không có chút cơ sở nào. Tuy nhiên, một số người lại bình luận rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cư dân mạng còn chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ diễn viên Kim Sung Ryung từ nhiều năm về trước tiết lộ rằng cô muốn hẹn hò với Lee Min Ho.

Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định đây chỉ là nhưng thông tin đồn đại ác ý mà thôi. Hiện tại thực hư của thông tin này vẫn chưa được làm rõ. 

Theo Pháp luật và bạn đọc


Lee Min Ho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.