Tình hình hiện tại của Hari Won sau 13 ngày bị liệt một bên mặt

Hari Won cho biết cô đang tích cực điều trị bệnh bằng cách thường xuyên đi châm cứu.

Cách đây không lâu, Hari Won gây hoang mang khi tiết lộ cô đang mắc căn bệnh liệt bell trái. Một bên mặt của nữ ca sĩ bị đơ, không thể cười vì sợ méo mặt, ngoài ra cô còn bị sưng tay, đau người, mệt mỏi.

Mới đây, Hari Won đã cập nhật tình trạng hiện tại. Nữ ca sĩ đều đặn đi châm cứu trong suốt 13 ngày kể từ khi mắc bệnh đến nay. Người hâm mộ cũng phần nào bớt lo lắng khi bà xã Trấn Thành lấy lại được tinh thần, tích cực điều trị bệnh, không còn rơi vào tình trạng stress nặng như khi mới phát hiện bệnh.

Tình hình hiện tại của Hari Won sau 13 ngày bị liệt một bên mặt-1Tình hình hiện tại của Hari Won sau 13 ngày bị liệt một bên mặt-2

Hari Won cập nhật hình ảnh đi châm cứu

Tình hình hiện tại của Hari Won sau 13 ngày bị liệt một bên mặt-3

Gần đây tinh thần của nữ ca sĩ đã lạc quan hơn

Trước đó, Hari Won cho biết cô đã suy sụp rất nhiều khi nghe tin mình mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, tình trạng bệnh của nữ ca sĩ hiện không quá nghiêm trọng, mất khoảng 2 - 4 tuần điều trị.

Sau khi bình tĩnh, Hari Won đã động viên bản thân cần lạc quan, tích cực điều trị, ăn uống đầy đủ, bổ sung vitamin và nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật story các hoạt động thường ngày của mình và cho thấy tâm trạng đã vui vẻ lên nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ


Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.