"Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy" liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Ốc Thanh Vân truyền đạt lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy, mong những người khác đừng đăng thêm thông tin nào lên mạng để tránh gây dư luận trái chiều.

Cách đây không lâu, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc nhận nuôi bé Lavie - con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương.

Nam ca sĩ cho biết anh sẽ làm tất cả mọi thứ để lo cho con gái cuộc sống tốt nhất có thể, đồng thời khẳng định lúc này Lavie là người quan trọng nhất đối với mình.

Là người chị em thân nhất của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ sự đồng tình với động thái này của Phùng Ngọc Huy. Cô chia sẻ lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy rằng hy vọng mọi người không đăng thêm những thông tin lên mạng, gây nhiều luồng dư luận không đúng.

Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân nhắc nhở: Không cần ai phát ngôn thay!-1

Ốc Thanh Vân viết:

"Lời nhắn nhủ từ Phùng Ngọc Huy.

- Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng đăng những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie.

- Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

- Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

- Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

Ốc nghĩ thế này:

Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người".

Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân nhắc nhở: Không cần ai phát ngôn thay!-2
Trước đó, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng gây chú ý khi nói rằng cô khá thân với họ hàng gia đình bên ngoại của Mai Phương. Họ nhiều lần gọi nhờ cô khuyên nhủ và cố gắng giúp hai cha con Phùng Ngọc Huy cùng bé Lavie.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tinh-tin-don-phung-ngoc-huy-lien-tuc-len-tieng-oc-thanh-van-nhac-nho-khong-can-ai-phat-ngon-thay-22202054144723442.htm

Ốc Thanh Vân

Mai Phương

Phùng Ngọc Huy

Bình luận(3)
Nguyệt Vy
07/04/2020 | 00:48
Mình rất thương cảm nhưng bé Lavie có ông bà Nội Ngoại, có Cha, vậy sao cứ vận động tiền là sao? Không lẽ người thân không chăm lo được cho bé? Chưa kể tiền ủng hộ cho mẹ Bé rất nhiều, mua cả được nhà để ở, không phải ở nhà thuê. Ông bà, Cha còn sống sao Phải nhờ tiền thiên hạ? Còn biết bao hoàn cảnh khó khăn hơn. Các nghệ sĩ khó khăn vẫn còn đang sống, hãy chia sẻ đều tình thương cho những người khó khăn khác. Huống hồ chỉ riêng Trấn Thành cũng vận động 200 triệu, Quốc Thuận xin học bổng học trường quốc tế đến lớp 12, thậm chí Đại học.
Rồng Đất
05/04/2020 | 21:03
Tóm lại là những người nào viết những lời không hay.hay là xấu xa gì đó thì mặc kệ người ta đi.càng giải thích thì mọi chuyện càng đi quá xa.người chết rồi thì để người ta yên nghỉ cứ bới móc chuyện đời tư của họ lên mới chịu được à.
Bảo Trâm
05/04/2020 | 15:31
Cô Đan Kim này thật nhiều chuyện và tự cao, chẳng qua cô có Huy ở bên cạnh nên mạnh miệng phât ngôn, chứ thực thi cô chưa tốt gì với mẹ con Mai Phuwong.