Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Hari Won, phủ nhận tin đồn ly hôn

Trấn Thành vừa có động thái "đập tan" những tin đồn ly hôn trước đó.

Sau khi đăng tải bài viết phủ nhận tin đồn hợp đồng hôn nhân - ly hôn với Hari Won, Trấn Thành tiếp tục có động thái gây chú ý. Nam danh hài đăng tải bức ảnh hôn má Hari Won đầy tình tứ, cả hai vui vẻ xuất hiện bên nhau, "đập tan" tin đồn thất thiệt.

Trấn Thành còn không ngại công kích ngược lại những nguồn tin xấu về vợ chồng mình: "Này thì ly dị. Lêu lêu!".

Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Hari Won, phủ nhận tin đồn ly hôn-1
Khoảnh khắc ngọt ngào của Trấn Thành và Hari Won giữa lúc vướng nhiều tin đồn thất thiệt

Nói về những nghi vấn của dư luận về cuộc hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành thẳng thắn: "Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi! Định im gòi, nhưng nói miết nên em nói ở đây 1 lần luôn nà! Để rà lại coi: Mới quen thì nói tui là người thứ ba. Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắc mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê hôn? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!".

Trấn Thành khẳng định vợ chồng anh vẫn bình thường, không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-chia-se-khoanh-khac-tinh-tu-ben-hari-won-phu-nhan-tin-don-ly-hon-22202226717758178.htm

Trấn Thành

Hari Won


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.