Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương

Trấn Thành và các nghệ sĩ quyên góp được 300 triệu đồng trong đó 250 triệu dành để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Sau hơn 1 năm chiến đấu kiên cường với bệnh tật, diễn viên Mai Phương đột ngột ra đi khiến không ít người bàng hoàng, thương xót. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại nhiều chia sẻ tiễn biệt cô gái nhỏ nhưng đầy nghị lực về một nơi không còn đau đớn. Nói về sự ra đi của Mai Phương, Trấn Thành không khỏi nghẹn ngào khi rà lại kí ức để nhớ lần cuối cùng thấy Mai Phương hạnh phúc. "Lâu lâu mới thấy Mai Phương cười, nhưng lần sau gặp lại, nụ cười ấy đã thay bằng một vẻ trầm tư. Đôi mắt mà nhìn vào, chưa bao giờ thấy sự bình yên" - Trấn Thành.

Nam nghệ sĩ sau đó còn âm thầm kêu gọi bạn bè nghệ sĩ ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương có kinh phí tiếp tục cuộc sống, học tập. Trấn Thành quyên góp 30 triệu đồng, sau đó rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng chung tay, có thể kể tên như Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần... Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai. 250 triệu mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh. Tình cảm mà các nghệ sĩ chung tay ngay lúc này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương-1

Danh sách các nghệ sĩ giúp đỡ được tổng hợp lại.

Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương-2

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho Mai Phương, nam nghệ sĩ âm thầm kêu gọi quên góp cho con gái nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời.

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/tran-thanh-am-tham-keu-goi-cung-dan-nghe-si-quyen-gop-mo-so-tiet-kiem-250-trieu-cho-con-gai-co-dien-vien-mai-phuong-220203413916941.htm

Mai P

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.