Trang Trần tiết lộ chuyện từng bị đồng nghiệp gọi giang hồ "dằn mặt" cách đây 13 năm khi mới vào nghề

Tuy nhiên, thay vì tỏ ra sợ hãi, Trang Trần lại "khủng bố" ngược lại những tay giang hồ.

Trong lần livestream mới đây, người mẫu Trang Trần  có những chia sẻ liên quan tới góc khuất của nghiệp người mẫu. Theo Trang Trần, đó là khoảng thời gian 13 năm trước, khi cô mới vào Nam để phát triển sự nghiệp người mẫu.

Thuở đó Trang Trần chỉ là một người mẫu không tên tuổi. Có những show đi diễn chỉ nhận được số tiền 150.000 đồng, bởi chưa bao giờ có danh hiệu hay giải thưởng từ cuộc thi nào. Trang Trần cho hay, trong một lần đi diễn ở Công viên Văn hóa Đầm Sen vào năm 2009, cô được diễn ở 3 điểm, với mức giá 150.000 đồng/show. Buổi sáng đi tập chương trình, cô bất ngờ được nhà thiết kế chọn làm vedette dù là người mẫu không tên tuổi. Điều đó khiến một đồng nghiệp diễn chung ghen tức ra mặt.

Trang Trần tiết lộ chuyện từng bị đồng nghiệp gọi giang hồ dằn mặt cách đây 13 năm khi mới vào nghề-1

Trang Trần nói thẳng người mẫu này tên B, cao 1m78, quê Bắc Giang. B có một chút mối quan hệ với giang hồ, và đã nhờ người đến dọa Trang Trần. Ngay sau đêm diễn, cô nhận được cuộc gọi hăm dọa: "Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, cẩn thận không... rạch mặt".

Tuy nhiên, vốn tính "không sợ trời, không sợ đất" của mình, Trang Trần cho hay cô coi thường mấy tên giang hồ đó. Thay vì sợ hãi, cô lập tức thách thức mấy tên giang hồ tới gặp mặt trực tiếp. Nói là làm, Trang Trần bắt xe ôm tới địa chỉ là Nhà hát Thành phố, không quên thủ vũ khí phòng thân. Khi gặp mặt, cô không quên dằn mặt hai gã giang hồ. Theo lời cựu mẫu thì câu chuyện này nổi đình nổi đám trong giới thời bấy giờ. 

Trang Trần tiết lộ chuyện từng bị đồng nghiệp gọi giang hồ dằn mặt cách đây 13 năm khi mới vào nghề-2

Trang Trần lý giải, phản ứng mạnh của cô là phương pháp sinh tồn. Chân dài cũng tâm sự thêm, cô sinh ra trong một gia đình "máu mặt", 12 tuổi đã dẫn 5 thanh niên đi đòi nợ thuê, nên những chuyện sau này không là gì cả. Khép lại câu chuyện, bà mẹ một con cũng nhấn mạnh xưa nay đi diễn chưa bao giờ giành vị trí của ai. Và điều này có thể xác nhận qua các nhà thiết kế.

theo Trí thức trẻ


Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.