Tranh cãi chuyện Dương Triệu Vũ trách ngược hàng xóm phàn nàn vì thi công ồn ào ngay giờ nghỉ trưa

Câu chuyện của ca sĩ Dương Triệu Vũ được dân mạng trên các diễn đàn chia sẻ, bàn tán với nhiều ý kiến khác nhau.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân như sau: "Đang thi công, mấy má trong chung cư nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa, ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả". Câu chuyện ngay lập tức được các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz chia sẻ lại với nhiều bình luận trái chiều dù Dương Triệu Vũ đã xóa post tại facebook cá nhân của mình. Một số netizen cho rằng việc trách ngược hàng xóm của Dương Triệu Vũ là kém duyên, thiếu ý thức vì thi công công trình vào buổi trưa ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác lỗi là ở mình. Có khán giả còn thẳng thắn khẳng định việc có nhu cầu muốn ngủ trưa không liên quan đến việc đã nghỉ hai tháng qua để đem vào so sánh chung trong một hoàn cảnh cả.

Một số ý kiến khác lại đứng về phía Dương Triệu Vũ cho rằng ai cũng có áp lực khác nhau, đặc biệt mùa dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và cuộc sống của nhiều người. Do đó, ai cũng mong muốn ở thời điểm này, khi dịch bệnh đang được kiểm soát tốt có thể mau chóng bắt nhịp quay trở lại làm việc, kinh doanh,... nên hãy châm chước và thông cảm cho nhau một chút.

Liên lạc với Dương Triệu Vũ để lắng nghe thêm chia sẻ liên quan đến sự việc này, tuy nhiên phía nam ca sĩ từ chối bàn luận thêm.

Tranh cãi chuyện Dương Triệu Vũ trách ngược hàng xóm phàn nàn vì thi công ồn ào ngay giờ nghỉ trưa-1

Phát ngôn gây tranh cãi của ca sĩ Dương Triệu Vũ (Ảnh chụp màn hình).

Tranh cãi chuyện Dương Triệu Vũ trách ngược hàng xóm phàn nàn vì thi công ồn ào ngay giờ nghỉ trưa-2

Phía nam ca sĩ từ chối bàn luận thêm trước những tranh cãi của dân mạng.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-chuyen-duong-trieu-vu-trach-nguoc-hang-xom-phan-nan-vi-thi-cong-on-ao-ngay-gio-nghi-trua-220209519812814.htm

Dương Triệu Vũ