Tranh cãi việc Thuỳ Tiên xin hôn con trai Hoà Minzy: Phía nhà sản xuất Người Ấy Là Ai và nàng hậu nói gì?

Thuỳ Tiên và đơn vị liên quan cũng đã lên tiếng và có hành động cụ thể để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thuỳ Tiên xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng. Gần đây nhất, Thuỳ Tiên tham dự chương trình Người Ấy Là Ai với vai trò khách mời cố vấn cho nữ chính. Trong phần giới thiệu tại Người Ấy Là Ai, Thuỳ Tiên bày tỏ sự yêu thích đối với bé Bo - con trai Hoà Minzy và còn nhận đàn chị là "mẹ chồng". Ở clip hậu trường, Thuỳ Tiên có màn gặp gỡ và hôn con trai Hoà Minzy, tuy nhiên hành động này của nàng hậu lại vướng tranh cãi.

GS.TS Nguyễn Phương Mai - giảng viên dạy nghiên cứu Giao tiếp/ Quản Trị tại Hà Lan đã chia sẻ với chúng tôi những quan điểm cá nhân liên quan đến vấn đề này.

Trước tiên, GS.TS Nguyễn Phương Mai cho rằng bé Bo chỉ mới 3 tuổi, nhưng ta nhìn vào ngoại hình của bé như một người tình trong tương lai. Thứ 2, con trai Hoà Minzy không đồng thuận với việc được Thuỳ Tiên ôm hôn, cố tình hôn bé là việc làm không tôn trọng và không khiến trẻ nhỏ có cảm giác được yêu thương. Cuối cùng, GS.TS Nguyễn Phương Mai đưa ra câu hỏi đặt vấn đề: "Tại sao cảm thấy bình thường khi một phụ nữ lớn hôn một em bé 3 tuổi và thậm chí lại coi đó là đáng yêu? Trong khi nếu ta hoán đổi giới tính thành một người đàn ông nói với bé gái 3 tuổi thì lại thấy có gì đó sai sai?".

Tranh cãi việc Thuỳ Tiên xin hôn con trai Hoà Minzy: Phía nhà sản xuất Người Ấy Là Ai và nàng hậu nói gì?-1

Trong clip hậu trường, con trai Hoà Minzy tỏ ý không muốn hôn Thuỳ Tiên

Chia sẻ cụ thể về hành động ôm hôn bé Bo của Thuỳ Tiên, GS.TS Nguyễn Phương Mai nói thêm: "Chúng ta biết là Thùy Tiên đang đùa. Cô không cố ý bỏ qua sự đồng thuận của bé khi ngỏ ý muốn ôm hôn. Tuy nhiên, sự vô thức trong các câu đùa và hành vi cưng nựng trẻ con cũng dần dần nên được gọi tên để xã hội văn minh hơn. Những gì ngày xưa bình thường thì bây giờ có thể không còn phù hợp. Bằng cách thảo luận, chỉ ra điều cần chú ý, chuyển từ vô thức (thói quen) sang ý thức (nhận biết), chúng ta có thể nhìn ra vấn đề và sửa sai.

Mong các bạn hạn chế nặng lời với Thùy Tiên. Theo đúng nguyên tắc, ta chỉ bàn luận về hành động chứ không phán xét con người, không tấn công cá nhân. Thùy Tiên có thể vô ý có 'hành động' sai nhưng cô ấy không nhất thiết là 'con người' xấu. Mong Thùy Tiên rút kinh nghiệm. Mọi người vẫn rất yêu quý bạn. Mong nhà đài rút kinh nghiệm hơn trong việc biên tập chương trình". 

Tranh cãi việc Thuỳ Tiên xin hôn con trai Hoà Minzy: Phía nhà sản xuất Người Ấy Là Ai và nàng hậu nói gì?-2

Nàng hậu đã có những khoảnh khắc gặp gỡ với bé Bo tại chương trình sau khi bày tỏ sự yêu mến bé

Giữa những tranh cãi của khán giả, trong sáng ngày 22/7, phía Người Ấy Là Ai đã xoá clip hậu trường màn gặp gỡ giữa con trai Hoà Minzy, trong đó có hình ảnh Thuỳ Tiên hôn bé Bo. Trao đổi với chúng tôi, phía Người Ấy Là Ai cho biết lý do xoá clip vì không muốn xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Liên hệ với đại diện phía Thuỳ Tiên, đại diện nàng hậu cũng đưa ra ý kiến: "Vấn đề này mỗi người ý kiến nên bên Tiên không phản hồi".

Tranh cãi việc Thuỳ Tiên xin hôn con trai Hoà Minzy: Phía nhà sản xuất Người Ấy Là Ai và nàng hậu nói gì?-3

Qua sự việc này, khán giả hy vọng Thuỳ Tiên sẽ rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-viec-thuy-tien-xin-hon-con-trai-hoa-minzy-phia-nha-san-xuat-nguoi-ay-la-ai-va-nang-hau-noi-gi-220222271341735.htm

Thùy Tiên

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.