Triệu Vy xuất hiện sau 4 tháng bị cấm sóng

Triệu Vy mất hết sự nghiệp và danh tiếng từ hồi tháng 8. Từ đó, cô ở ẩn, ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Theo tờ On, ngày 22/12, Triệu Vy lộ diện tại Hong Kong. Nữ diễn viên đi đổ xăng ở đường Castle Peak. Trên xe, cô không đeo khẩu trang và chở một người đàn ông trẻ.

Đây là lần thứ hai Triệu Vy xuất hiện kể từ tháng 8, khi cô bị cấm sóng trên các trang mạng xã hội. Từ đó đến nay, Triệu Vy không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trước đó, cô về quê nhà An Huy để tránh sóng gió, sau khi bị các cơ quan quản lý nghệ thuật tẩy chay, xóa tên khỏi các phim cô từng tham gia.

Sự xuất hiện của Triệu Vy tại Hong Kong xóa đi tin nữ diễn viên bị cấm xuất cảnh khỏi Trung Quốc đại lục để chịu sự điều tra. Theo On, trước các tin tức về việc bị cấm sóng, không được hoạt động nghệ thuật hay phải chịu điều tra về thuế, Triệu Vy im lặng. Cô thỉnh thoảng tương tác với bạn bè qua tài khoản mạng, qua đó công chúng biết được cuộc sống của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách không bế tắc như những gì truyền thông phỏng đoán.

Triệu Vy xuất hiện sau 4 tháng bị cấm sóng-1

Triệu Vy hầu như biến mất trong 4 tháng qua. Ảnh: Sina, On.

Bên cạnh sự nghiệp không suôn sẻ, vợ chồng Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long bị công ty công ty quản lý đầu tư và ủy thác China Minsheng Trust khởi kiện. Hồi tháng 6, một công ty ở Hong Kong đòi Huỳnh Hữu Long trả số tiền 38,6 triệu USD nhưng doanh nhân này không thanh toán.

Chuyện tình cảm của Triệu Vy cũng nhận sự quan tâm của công chúng. Có thông tin cô và ông xã đã ly hôn.

Tháng 8, Triệu Vy bị xóa tên khỏi những tác phẩm từng tham gia như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Họa bì... Nữ diễn viên cũng bị xóa tên khỏi các giải thưởng và mất phần Super Topic để giao lưu với người hâm mộ.

Hiện, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) vẫn chưa thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên biến mất khỏi các nền tảng chỉ trong một đêm.Thgeo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trieu-vy-xuat-hien-sau-4-thang-bi-cam-song-post1285177.html?fbclid=IwAR1nMfQbPnjkMqQYAF2uU0xmkVlKGrW8MJyZGeweP9PkClxgFhAqta6jxwY

Triệu Vy


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.