Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung

Những chia sẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trên trang cá nhân dịp sinh nhật Thùy Dung khiến dân mạng xúc động trước tình bạn đẹp của hai cô gái.

Những chia sẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trên trang cá nhân dịp sinh nhật Thùy Dung khiến dân mạng xúc động trước tình bạn đẹp của hai cô gái.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hồ Phương Nga nhận được sự chú ý khi thay ảnh đại diện, cũng như đăng tải loạt ảnh chụp cùng Thùy Dung, kèm những dòng chia sẻ nhân dịp sinh nhật bạn thân.

“Đối với mình ngày quan trọng nhất trong năm chắc chắn là ngày sanh thần của Thuỳ Dung - người đã gắn bó với mình, từ một người bạn trở thành người thân thương nhất, ruột thịt nhất. Người duy nhất cho mình có niềm tin rằng: “Cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với Bông thì Lu vẫn ở cạnh Bông!”. Mong rằng mỗi năm sanh thần mình đều có thể cùng nhau kỷ niệm, dù đạm bạc hay tươm tất cũng đều ấm áp như hôm nay”, người đẹp sinh năm 1987 viết.

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-1

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-2

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-3

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-4

Loạt ảnh diện đồ đôi của Phương Nga và Thùy Dung được chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu sinh năm 1987.

Thùy Dung (Nguyễn Đức Thùy Dung) là bạn thân của Trương Hồ Phương Nga, bị cáo buộc đồng phạm với Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 trong vụ án chiếm đoạt 16,5 tỷ của ông Cao Toàn Mỹ. Cô và Thùy Dung bị tạm giam trong hơn 2 năm trước khi được tại ngoại vào chiều 29/6/2017.

Dịp sinh nhật của Thùy Dung vào năm ngoái, Phương Nga cũng chia sẻ loạt ảnh hai người cùng đón sinh nhật và gửi lời chúc trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người con gái nhân hậu, dịu dàng và xinh đẹp y như cái tên! May mắn lớn nhất của Bông (Phương Nga) là luôn có Lu (cách Phương Nga gọi Thùy Dung) bên cạnh”.

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-5

Trong sinh nhật đầu tiên sau khi được tại ngoại vào năm ngoái, Phương Nga cũng gửi lời chúc đến bạn thân trên trang cá nhân.

Bài đăng mới đây của Phương Nga thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người để lại những bình luận bày tỏ sự xúc động và cầu chúc cho tình bạn đẹp của hai cô gái bền lâu.

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-6

Dân mạng ngưỡng mộ tình bạn "hoạn nạn có nhau" của hai cô gái.

Hiện tại, Phương Nga và Thùy Dung đã được phục tồi hoàn bộ quyền công dân sau khi Công an TP.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho đôi bạn về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" vào đầu tháng 2/2019.

Riêng nàng hậu 8x đã dần trở lại showbiz với các hoạt động như tham gia sự kiện ở Hà Nội hồi tháng Ba hay làm vedette show diễn thời trang của Đức Vincie vào tháng Tư năm nay…

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ xúc động dịp sinh nhật bạn thân Thùy Dung-7

Hoa hậu Phương Nga làm vedette trong show của Đức Vincie hồi tháng Tư. Ảnh: TL

Mỹ nhân 32 tuổi từng cho biết, chưa có ý định cụ thể nào cho các dự án nghệ thuật, mà dành thời gian nghỉ ngơi, rèn luyện cơ thể, làm những điều mình thích và lên kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, nếu có lời mời hoặc những dự án phù hợp, cô không ngần ngại tham gia.

 Theo Dân Việt


Hoa hậu Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.