Trương Ngọc Ánh chia tay bạn trai kém 14 tuổi sau 2 năm yêu nhau?

Nitizen đã chỉ ra nhiều "bằng chứng" cho thấy Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi – diễn viên Anh Dũng đã đường ai nấy đi.

Tháng 2/2022, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng công khai hẹn hò. Từ sau khi xác nhận yêu nhau, cặp đôi thoải mái xuất hiện cùng nhau cũng như nói về nhau trước truyền thông.

Tuy nhiên mới đây dân mạng lại chỉ ra nhiều bằng chứng cho rằng, cặp đôi đang có trục trặc về tình cảm, thậm chí là đã đường ai nấy đi.

Theo đó, những bằng chứng mà nitizen chỉ ra là tại các buổi tiệc thân mật hay dịp lễ quan trọng như Tết Nguyên đán, 14/2 và gần nhất là 8/3 những hình ảnh mà diễn viên "Hương ga" chia sẻ lên mạng xã hội đều vắng bóng Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh chia tay bạn trai kém 14 tuổi sau 2 năm yêu nhau?-1

Trong dịp lễ quan trọng gần đây, Trương Ngọc Ánh đi ăn với gia đình mà không có mặt Anh Dũng.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những đồn đoán từ nitizen. Về phía người trong cuộc, họ chưa có bất cứ một thông báo chính thức hay lên tiếng về nghi vấn này.

Trước đó, khi được hỏi về dự định kết hôn, Anh Dũng khẳng định chưa có kế hoạch cụ thể mà đang tập trung tất cả cho công việc. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh nói, cô chỉ quan tâm hiện tại hai người yêu nhau và hạnh phúc bên nhau, còn đám cưới hay đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục.

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/truong-ngoc-anh-chia-tay-ban-trai-kem-14-tuoi-sau-2-nam-yeu-nhau-a407884.html

Trương Ngọc Ánh


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.