Từ Hy Viên phản hồi tố cáo ngoại tình từ chồng cũ

Nữ diễn viên cho rằng thông tin cô qua lại với Koo Jun Yup trong thời gian hôn nhân với Uông Tiểu Phi cũng như việc cùng em gái dùng chất kích thích là sai sự thật.

Từ Hy Viên phản hồi tố cáo ngoại tình từ chồng cũ-1

Nữ diễn viên Từ Hy Viên. Ảnh: Sina.

Ngày 23/11, ETtoday đưa tin Từ Hy Viên đăng bài viết dài trên trang cá nhân để phản hồi những lời tố cáo ác ý từ Uông Tiểu Phi như sử dụng chất kích thích, ngoại tình, bòn rút tài sản của chồng cũ để nuôi chồng mới.

Mở đầu, Từ Hy Viên khẳng định cô và em gái Từ Hy Đệ không dùng ma túy như cáo buộc của chồng cũ. Nữ diễn viên cho biết cô tuân thủ pháp luật. Hơn nữa, sức khỏe, công việc và hình tượng người của công chúng cũng không cho phép Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ dính vào tệ nạn.

Từ Hy Viên chia sẻ chưa bao giờ cầm trên tay khoản trợ cấp 5,6 triệu USD như Uông Tiểu Phi thống kê. Theo thỏa thuận ly hôn, cô nhận từ chồng cũ 32.000 USD/tháng để bù đắp tổn thất sức khỏe, tinh thần. Gần đây, người đẹp Vườn sao băng được Uông Tiểu Phi hoàn trả 6.400 USD chi tiêu gia đình.

Từ Hy Viên phản hồi tố cáo ngoại tình từ chồng cũ-2

Từ Hy Viên phản hồi tố cáo ngoại tình từ chồng cũ-3

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi thời còn bên nhau. Ảnh: Sohu.

Cô khởi kiện Uông Tiểu Phi vì khoản trợ cấp cho 2 con, không liên quan đến nữ diễn viên. Từ Hy Viên cho biết nhiều lần nhắc nhở chồng cũ chuyển tiền nuôi dưỡng đúng hạn nhưng bị Uông Tiểu Phi chặn liên lạc. Vì không thể giao tiếp với chồng cũ, nữ diễn viên quyết định khởi kiện doanh nhân gốc Bắc Kinh.

Theo ngôi sao xứ Đài, cô chưa từng cấm cản Uông Tiểu Phi hay bà Trương Lan thăm con cháu. Khi chia tay, Từ Hy Viên đã đề nghị chồng cũ nuôi con nhưng Uông Tiểu Phi từ chối trước sự chứng kiến của luật sư hai bên. Anh nói cần 3 năm để ổn định cuộc sống mới. Vì vậy, cả hai thống nhất để Từ Hy Viên nuôi con trước.

Từ Hy Viên chia sẻ bản thân mong muốn Uông Tiểu Phi và mẹ chồng cũ gần gũi con cháu nhiều hơn. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh khiến gia đình phải tạm thời chia xa.

Từ Hy Viên nói chưa từng ngoại tình sau lưng Uông Tiểu Phi. "Duy trì hay cắt đứt cuộc hôn nhân 10 năm rất khó. Bản thân tôi cũng không có đủ sức lực để ngoại tình. Hôn nhân của tôi và Uông Tiểu Phi không êm ấm. Vì vậy, tôi chọn cách chủ động rời đi, buông bỏ chuyện cũ", nữ diễn viên cho hay.

Cuối cùng, người đẹp sinh năm 1976 bày tỏ sự thông cảm cho bệnh tâm lý sợ hội chứng không gian hẹp, dễ nổi nóng và suy nghĩ tiêu cực của Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, Từ Hy Viên cho rằng mâu thuẫn giữa cô và chồng cũ nên do cả hai tự giải quyết. Ngôi sao Vườn sao băng hy vọng Uông Tiểu Phi không bôi nhọ cô bằng tin sai sự thật hay làm tổn thương những người không liên quan.

Cùng ngày, Uông Tiểu Phi lên tiếng xin lỗi Từ Hy Viên, đồng thời tuyên bố chấm dứt cuộc khẩu chiến với gia đình vợ cũ. "Chúng tôi là vợ chồng. Hôm qua tôi có chút bốc đồng. Tôi không muốn gây thêm thị phi nữa. Tấm đệm cháy rồi. Mọi chuyện chấm dứt tại đây. Em và anh đừng làm tổn thương nhau nữa. Cảm ơn em. Anh sẽ không phát ngôn bất kỳ điều gì nữa", Uông Tiểu Phi viết.

Theo  ZingTại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.