Từng tố Ngô Kiến Huy "quất ngựa truy phong", Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: "Jacky về nước có gặp ba Huy không?"

Nữ ca sĩ không ngại phản ứng khi một cư dân mạng thắc mắc trong lần về nước này, bé Jacky Minh Trí có gặp ba là ca sĩ Ngô Kiến Huy hay không.

Nữ ca sĩ không ngại phản ứng khi một cư dân mạng thắc mắc trong lần về nước này, bé Jacky Minh Trí có gặp ba là ca sĩ Ngô Kiến Huy hay không.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã livestream để trò chuyện với mọi người khi đang ngồi trong hậu trường của một đêm diễn. Trong livestream này, cô có nhắc đến việc con trai nuôi là bé Jacky Minh Trí đang ở Việt Nam. "Jacky hiện tại đang ở Việt Nam để học Tiếng Việt và học bơi. Cuối tháng 8, Jacky mới trở lại Mỹ" - Thanh Thảo tiết lộ. 

Biết Jacky đang ở Việt Nam, nhiều người tiếp tục bày tỏ thắc mắc về lịch trình của cậu bé này trong chuyến hồi hương, Thanh Thảo cũng nhắn nhủ khán giả hãy đặt thật nhiều câu hỏi cho mình. Tuy nhiên, khi đang trò chuyện vui vẻ thì một cư dân mạng bất ngờ hỏi: "Jacky về Việt Nam lần này có gặp ba Huy không chị Thảo?".

Không rõ câu hỏi này của cư dân mạng là vô tình hay cố ý song Thanh Thảo không lảng tránh mà ngay lập tức hỏi lại: "Em hỏi có duyên quá thế. Em hỏi vậy là có ý gì nhỉ?" kèm theo thái độ không mấy thoải mái. 

Phản ứng của Thanh Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi đoạn livestream này được cắt ra và đưa lên một nhóm kín chuyên bàn luận về chuyện của làng giải trí, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều. 

Tuy nhiên, bên cạnh một số ít người cho rằng phản ứng của Thanh Thảo là hơi "gắt" thì số đông đều chỉ trích cư dân mạng đã đặt câu hỏi hơi "kém duyên" nói trên. Bởi sự việc đã khép lại từ lâu, những người trong cuộc đều đã có cuộc sống riêng nên tốt nhất không nên khơi lai chuyện cũ khiến mọi thứ trở nên ầm ĩ và cuối cùng người tổn thương nhất lại chính là Jacky Minh Trí. 

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-1

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-2

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. 

Trước đó Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy từng có mối quan hệ rất tốt đẹp song vào năm 2012, nữ ca sĩ này bất ngờ lên tiếng tố Ngô Kiến Huy là tên "Sở khanh", "quất ngựa truy phong" khi làm cho em gái của cô là Thụy Anh có bầu nhưng chối bỏ trách nhiệm.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy xác nhận bé Jacky Minh Trí là con của mình nhờ kết quả xét nghiệm ADN, dẫu vậy nam ca sĩ phủ nhận việc có tình cảm với Thụy Anh và cho biết, sự chào đời của con trai là ngoài ý muốn. Phát ngôn của Ngô Kiến Huy đã khiến Thụy Anh sốc đến mức phải nhập viện. Thời điểm xảy ra scandal, Ngô Kiến Huy cũng phải chịu không ít chỉ trích từ phía cư dân mạng. 

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-3

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-4

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-5

Từng tố Ngô Kiến Huy quất ngựa truy phong, Thanh Thảo phản ứng ngay trên livestream khi bị hỏi: Jacky về nước có gặp ba Huy không?-6

Jacky Minh Trí hiện sống tại Mỹ cùng mẹ ruột và mẹ nuôi.

Hiện tại, đã 7 năm sau ngày vướng ồn ào tình ái, Ngô Kiến Huy vẫn lẻ bóng, tập trung phát triển sự nghiệp còn Thụy Anh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã tại Mỹ, bé Jacky Minh Trí nhận được sự yêu thương và chăm sóc của cả mẹ ruột và mẹ nuôi. 

Theo Helino


Ngô Kiến Huy

Thanh Thảo