Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng

Nam nhạc sĩ cho biết, một vài ngày nữa anh sẽ đăng thông báo tuyển vợ. Lương Bằng Quang cũng không ngại tiết lộ 9 lý do khiến anh đưa ra quyết định này.

Nam nhạc sĩ cho biết, một vài ngày nữa anh sẽ đăng thông báo tuyển vợ. Lương Bằng Quang cũng không ngại tiết lộ 9 lý do khiến anh đưa ra quyết định này.

Mới đây trên trang cá nhân,Lương Bằng Quang  khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuẩn bị tuyển vợ. Thời gian cụ thể được nam nhạc sĩ "Chính em" đưa ra là vào ngày 29/5 tới đây. Sợ sự việc đi lệch hướng nên nam nhạc sĩ cũng nêu rõ 9 lý do khiến anh đưa ra quyết định này, đó là:

"1. Còn 3 năm nữa thành U40.

2. Ăn cơm hộp muốn thành hộp cơm luôn rồi.

3. Dọn dẹp nhà một mình sợ thành bê đê.

4. Kiếm người nhắc đi tắm.

5. Cái nhà và cái giường rộng quá, hơi lạnh.

6. Khá nhiều việc về thu chi cần hướng dẫn.

7. Muốn kích thích... ham thích có con.

8. Muốn có người để khoe chiến tích.

9. Cần tin tình yêu tri kỷ là có thật".

Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng-1

Thông báo tuyển vợ của Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang nhắn nhủ, bạn gái nào muốn "đặt gạch" thì inbox cho anh một tấm hình thật để anh bắt đầu chấm điểm dần.

Chia sẻ của nam nhạc sĩ sinh năm 1982 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ với thông báo của Lương Bằng Quang đồng thời khá tò mò, không biết công cuộc tuyển vợ của nam nhạc sĩ này sẽ diễn ra thế nào. Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại bình luận cho rằng, khó có ai hợp với Lương Bằng Quang hơn Ngân 98.

Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng-2Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng-3

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có gần 3 năm bên nhau.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có gần 3 năm yêu đương mặn nồng. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đôi khi hành động của họ bị đánh giá là thái quá, không vừa mắt nhiều người.

Thời gian qua, cặp đôi gây chú ý khi cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ. Dẫu vậy chỉ sau một thời gian ngắn, cặp đôi đã tuyên bố chia tay.

Lương Bằng Quang từng tâm sự, sau chia tay anh và Ngân 98 vẫn ngủ chung. Nam nhạc sĩ cho rằng điều đó là tự nhiên, không có gì phải xấu hổ.

Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng-4Vẫn ngủ chung với Ngân 98 dù đã chia tay, Lương Bằng Quang lại bất ngờ tuyển vợ, đọc lý do ai cũng choáng-5

Sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ về, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay.

theo Helino


Lương Bằng Quang

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.