Việt Anh lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ sau loạt ồn ào hậu ly hôn chỉ sau vài câu nói

Có thể thấy, cả hai đã không còn căng thẳng như trước nữa.

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Anh đã chia sẻ bức hình chụp cùng cậu con trai Đậu Đậu hơn 3 tuổi. Đi kèm với hình ảnh hai bố con, Việt Anh còn chia sẻ việc mãi anh mới có dịp dìm hàng con trai: "Mãi cũng có được quả ảnh dìm hàng thằng em, nhớ thằng... của bố quá!!".

Trong hình, cậu con trai hơn 3 tuổi của Việt Anh cùng vợ cũ trông vô cùng đáng yêu với dáng vẻ ngộ nghĩnh khi bị bố chụp ảnh dìm hàng mà bản thân lại không hay biết gì.

Việt Anh lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ sau loạt ồn ào hậu ly hôn chỉ sau vài câu nói-1

Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là phần bình luận qua lại giữa Việt Anh và vợ cũ dưới bài đăng. Cụ thể, dưới bài đăng, vợ cũ Việt Anh đã để lại bình luận rằng: "Đẹp như mẹ" khi Việt Anh "dìm hàng" con trai. Việt Anh cũng nhanh chóng trả lời vợ cũ rằng: "Thôi!!". Vợ cũ Việt Anh cũng không quên nhắn nhủ anh đi công tác Sài Gòn về Hà Nội là phải có quà cho con trai. 

Khi vợ cũ nhắn nhủ chuyện quà tặng cho con trai, Việt Anh liền đáp: "Đậu ngoan sẽ có quà nhé". Vợ cũ Việt Anh trả lời rằng: "Người chăm giỏi con mới ngoan, không hiểu con ở đâu tòi ra". Từ những bình luận qua lại giữa Việt Anh và vợ cũ, có thể thấy mối quan hệ của hai người hiện giờ rất bình thường, không còn căng thẳng như đợt mới ly hôn

Việt Anh lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ sau loạt ồn ào hậu ly hôn chỉ sau vài câu nói-2

Việt Anh lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ sau loạt ồn ào hậu ly hôn chỉ sau vài câu nói-3

Việt Anh và vợ cũ thoải mái bình luận qua lại với nhau.

Việt Anh lộ mối quan hệ hiện tại với vợ cũ sau loạt ồn ào hậu ly hôn chỉ sau vài câu nói-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/viet-anh-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-vo-cu-sau-loat-on-ao-hau-ly-hon-chi-sau-vai-cau-noi-162211301090519214.htm

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.