Vợ ba vừa cho “bay màu” bài viết tố chồng, Tú Dưa lập tức ám chỉ “xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy”

Lùm xùm “căng đét” giữa vợ chồng ca sĩ Tú Dưa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, Lam Trang - vợ ba của ca sĩ Tú Dưa đã đăng đàn bài viết tố chồng "căng đét". Vợ ba của Tú Dưa cho rằng, nam ca sĩ sống với cô và gia đình quá "mất dạy". Đồng thời còn khẳng định, sau bài viết này thì xác định cô và anh sẽ chấm dứt.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, vợ ba của ca sĩ Tú Dưa đã cho "bay màu" bài viết này trên trang cá nhân. Thay vào đó, cô đăng một dòng trạng thái ngắn với nội dung: "Vì quá nhiều người thương yêu... tôi gỡ bài...và cảm ơn các anh chị yêu của em".

Vợ ba vừa cho bay màu” bài viết tố chồng, Tú Dưa lập tức ám chỉ xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy”-1

Vợ ba của Tú Dưa đã xóa bài viết trước trong vòng vài phút.

Tất nhiên, chuyện vẫn chưa dừng lại tại đó. Ngay sau khi vợ ba xóa bài viết, ca sĩ Tú Dưa lập tức đăng đàn "tố ngược": "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Vợ ba vừa cho bay màu” bài viết tố chồng, Tú Dưa lập tức ám chỉ xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy”-2

Tú Dưa đăng bài ám chỉ tới vợ ba.

Dù không chỉ đích danh tên, nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng, dòng trạng thái này của Tú Dưa là ám chỉ tới Lam Trang - vợ ba nam ca sĩ.

Nam ca sĩ Tú Dưa từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với vận động viên wushu Thúy Hiền và ca sĩ Phương Hà. Trong hai cuộc hôn nhân trước anh đã có ba cô con gái. Tới năm 2014, anh kết hôn lần ba với ca sĩ Lam Trang. Sau đó không lâu Lam Trang hạ sinh một bé trai. Hiện tại, cô đang mang bầu lần 2.

Vợ ba vừa cho bay màu” bài viết tố chồng, Tú Dưa lập tức ám chỉ xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy”-3

Theo Pháp luật và bạn đọc


Tú Dưa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.