Vợ cũ Bằng Kiều và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ như thế nào?

Sức khỏe Phi Nhung thời gian qua luôn được khán giả lẫn dư luận quan tâm. Trong lúc các bác sĩ đang hết lòng chạy chữa cho giọng ca Bông điên điển thì Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều lại có nhiều phát ngôn gây hoang mang. Vậy bên ngoài, mối quan hệ của 2 người ra sao?

Trizzie Phương Trinh thời gian qua liên tục được mạng xã hội nhắc đến vì có liên quan đến sức khỏe ca sĩ Phi Nhung. Ngày 22/9, cô khiến cho người hâm mộ lo lắng khi đăng dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Vợ cũ Bằng Kiều và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ như thế nào?-1

Vợ cũ Bằng Kiều khiến người hâm mộ lo lắng khi nói về sức khỏe Phi Nhung.

Thậm chí trong clip nói chuyện cùng ca sĩ Cẩm Thơ, Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ điều rất xấu về sức khỏe của Phi Nhung. Cô nói: "Tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung.

Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung".

Thông tin này khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng cho Phi Nhung, tuy nhiên nhiều người đặt ra câu hỏi, vợ cũ Bằng Kiều có quan hệ như thế nào với giọng ca "Bông điên điển" mà biết tường tận đến vậy. Dù ở Mỹ xa xôi nhưng cô lại "rõ mồn một" trong khi Việt Hương, Xuân Lan vẫn chưa lên tiếng.

Được biết, khi Phi Nhung sang Mỹ sinh sống, Trizzie Phương Trinh chính là người phát hiện tài năng ca hát của cô. Thời điểm đó, Phi Nhung vất vả nuôi con gái bằng công việc thợ may và làm tạp vụ ở nhà hàng thì tình cờ gặp vợ cũ Bằng Kiều trong một lần đi hát ở chùa.

Trizzie Phương Trinh dạy hát cho Phi Nhung. Sau 2 năm thu âm và học hát, Phương Trinh mới chọn ra cho đàn em được hai bài là “Nỗi buồn hoa phượng” và “Nối lại tình xưa” để in vào đĩa cùng Hương Lan và Mỹ Huyền đem bán.

Khi theo học hát, thu âm, Phi Nhung để con gái cho ba mẹ của vợ cũ Bằng Kiều trông hộ. Chính Phi Nhung đã chia sẻ điều này: "Tôi đi hát cuối tuần lĩnh được từ 300 tới 600 đô nhưng chỉ cầm lại 100, còn bao nhiêu đưa hết cho ba mẹ Trizzie để lo cho con tôi".

Vợ cũ Bằng Kiều và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ như thế nào?-2

Phi Nhung thân thiết bên đàn chị Trizzie Phương Trinh.

Giọng ca "Bông điên điển" còn nói nếu không tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh, có lẽ giờ này cô vẫn là cô công nhân nghèo khó. Phi Nhung tâm sự: "Chị và gia đình không chỉ cho tôi một mái ấm mà còn cho tôi tình thương". Theo giọng ca sinh năm 1972, cô không thể trả ơn đàn chị được nhưng sẽ làm những điều thiện lành cho xã hội này. Đó là cách Phi Nhung trả ơn lại cho vợ cũ Bằng Kiều.

Dù có mối quan hệ thân thiết được là ân nhân như vậy nhưng mới đây Trizzie Phương Trinh lại bị khán giả gọi tên khi Xuân Lan lên tiếng chuyện nhiều người đưa tin tiêu cực về sức khỏe của Phi Nhung. Theo đó Xuân Lan viết trên trang cá nhân: "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác!".

Qua dòng trạng thái của Xuân Lan, cộng đồng mạng cho rằng nhân vật đang được nhắc tới là Trizzie Phương Trinh. Trước chuyện bị "réo tên", khán giả vẫn mong chờ vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng.

Theo Gia đình xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/giai-tri/vo-cu-bang-kieu-va-ca-si-phi-nhung-co-moi-quan-he-nhu-the-nao-20210927154946625.htm

Trizzie Phương Trinh

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.