Vợ nghệ sĩ Công Lý: Đưa chồng cấp cứu trong ngày mưa giông, đối diện với muôn vàn khó khăn

Một năm qua vợ chồng nam nghệ sĩ Công Lý đã đối diện với nhiều khó khăn, thử thách.

Thời gian gần đây, thông tin nghệ sĩ Công Lý bắt đầu quay trở lại tham gia diễn xuất sau một thời gian dài dưỡng bệnh đã thu hút sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông. Nhiều khán giả vô cùng vui mừng và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng nam nghệ sĩ. Trong quá trình hồi phục sức khỏe, bà xã Ngọc Hà là người hết mực quan tâm, chăm sóc chồng dù gặp không ít khó khăn và vất vả.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà đã có dịp trải lòng về thời điểm ông xã phải nhập viện cách đây một năm trước. Trải qua nhiều thử thách điều cô và chồng trân quý chính là những người anh em, bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ cả hai.

Vợ nghệ sĩ Công Lý: Đưa chồng cấp cứu trong ngày mưa giông, đối diện với muôn vàn khó khăn-1

Bà xã Công Lý luôn đều đặn cập nhật mọi câu chuyện của chồng tới các khán giả yêu thương và quan tâm nam nghệ sĩ

Ngọc Hà không thể nào quên việc từng đưa chồng đi cấp cứu trong ngày mưa giông. Cụ thể cô tâm sự: "Cứ hàng năm, đến tháng 6 là người mình không bình thường. Mình biết điều đó, đôi lúc cũng lo sợ lắm. Và đúng 12/6 năm ngoái, mình phải đưa anh Lý cấp cứu trong ngày mưa giông, sau khi nghe bác sĩ thông báo trong lòng mình đầy hỗn loạn. Và một năm qua, hai vợ chồng đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách. Anh Lý ốm, cuộc sống đảo lộn hoàn toàn

Nhưng mọi thứ cũng diễn ra và có những sự việc, câu chuyện, người bạn, người anh em đến với gia đình như món quà cuộc sống để tiếp thêm sức lực cho gia đình. Hy vọng, giờ sẽ không còn muộn phiền nữa. Đăng bức ảnh đánh dấu kỉ niệm từ bỏ một thứ gắng bó gần 15 năm qua".

Vợ nghệ sĩ Công Lý: Đưa chồng cấp cứu trong ngày mưa giông, đối diện với muôn vàn khó khăn-2

Cách đây không lâu, Xuân Bắc và Quang Thắng đã tới thăm Công Lý

Vợ nghệ sĩ Công Lý: Đưa chồng cấp cứu trong ngày mưa giông, đối diện với muôn vàn khó khăn-3

Sức khỏe của nam nghệ sĩ đã có nhiều chuyển biến tích cực

 Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/vo-nghe-si-cong-ly-dua-chong-cap-cuu-trong-ngay-mua-giong-doi-dien-v-202206291208150683.html

Công Lý


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.