Ngọc Trinh ẩn ý chuyện "có chồng", Vũ Khắc Tiệp liền bình luận gây chú ý

Chuyện tình cảm của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh luôn là điều khiến dân tình tò mò.


Mới đây, Ngọc Trinh đã thay ảnh đại diện trang cá nhân nhưng đáng chú ý nhất là dòng trạng thái đính kèm, ẩn ý chuyện tình cảm của cô.

Ngọc Trinh viết: "Nắng lên cho má em hồng, cho môi em ngọt, cho chồng em yêu". Rất nhiều người tò mò về nhân vật "chồng" mà Ngọc Trinh đang nhắc tới là ai. Liệu chăng "nữ hoàng nội y" đã tính đến chuyện làm vợ người ta?

Ngay sau đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đã bình luận vào bức ảnh của Ngọc Trinh: "Bạn ơi. Có thể chia sẻ hình chồng bạn cho mọi người biết không. Hâm mộ bạn lắm á". Cứ ngỡ là Ngọc Trinh sẽ tiết lộ điều gì nhưng cô lại đáp lời bằng bức ảnh ôm ấp thân thiết bên Vũ Khắc Tiệp. 

Động thái của cả hai khiến cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái "thả thính dạo" của Ngọc Trinh mà thôi.

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện có chồng, Vũ Khắc Tiệp liền bình luận gây chú ý-1Ngọc Trinh ẩn ý chuyện có chồng, Vũ Khắc Tiệp liền bình luận gây chú ý-2

Sau khi chia tay người yêu 2 năm bí mật, Ngọc Trinh nhiều lần khiến cộng đồng mạng tò mò, đặt nghi vấn cô đang hẹn hò với trai trẻ khi đăng những món quà lãng mạn và gọi người đó với những biệt danh dễ thương. Tuy nhiên, đến nay chính xác là Ngọc Trinh có bạn trai hay chưa vẫn chưa có câu trả lời.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-trinh-an-y-chuyen-co-chong-vu-khac-tiep-lien-binh-luan-gay-chu-y-22202017717038491.htm

Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.