Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào

Suốt 4 tập phát sóng The Face Vietnam 2023, Vũ Thu Phương có không ít những phát ngôn, hành động khó hiểu trong chương trình.

Trong số dàn huấn luyện viên The Face Vietnam 2023Vũ Thu Phương hiện đang là cái tên gây tranh cãi nhất thời điểm hiện tại. The Face Vietnam 2023 đã lên sóng được 4 tập nhưng hầu như những căng thẳng, tranh luận trong chương trình đều ít nhiều có "sự góp mặt" và "thổi lửa" của Vũ Thu Phương. Nếu như Anh Thư được khán giả yêu mến vì tính cách thẳng thắn, hài hước, Kỳ Duyên - Minh Triệu được khen ngợi vì cách ứng xử nhẹ nhàng, điềm tĩnh, Vũ Thu Phương đến nay vẫn chưa thành "điểm sáng" trong bất kỳ tập phát sóng nào.

Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào-1

Vũ Thu Phương hiện là cái tên gây tranh cãi ở The Face Vietnam 2023

Đòi hỏi vô lý khiến khán giả khó hiểu, không thể đồng cảm

Trong tập 2, tuy giành chiến thắng thử thách quay TVC quảng cáo nhưng Vũ Thu Phương vẫn bật khóc nghẹn ngào cho rằng host Nam Trung đang ưu ái huấn luyện viên Anh Thư, còn đội cô đang bị đối xử bất công khi bị lựa chọn là đội thi đầu tiên. Nữ HLV chất vấn host Nam Trung, yêu cầu có câu trả lời rõ ràng cho đội mình.

Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào-2

Vũ Thu Phương bỗng dưng bật khóc, cho rằng đội cô bị đối xử bất công dù đã giành chiến thắng

Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào-3

Anh Thư bất ngờ bị đàn em tố được host Nam Trung ưu ái

Chưa dừng tại đó, khi bước vào phòng chờ, Vũ Thu Phương một lần nữa chất vấn các vị huấn luyện viên khác về việc đội cô bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên hầu như tất cả đều không muốn tiếp tục làm lớn chuyện và chỉ mong kết thúc ở đây vì tất cả đã làm việc liên tục trong suốt 22 tiếng. Cũng chính vì thế, Vũ Thu Phương cho rằng Kỳ Duyên - Minh Triệu đang tỏ thái độ với mình.

Sau khi chương trình lên sóng, không ít khán giả bênh vực host Nam Trung và 3 huấn luyện viên còn lại khi bị Vũ Thu Phương làm ầm ĩ. Khi xem lại đoạn clip xoay chai quyết định đội thi trước, người xem có thể thấy rõ ràng ở lần xoay đầu tiên, chai nhựa không chỉ vào các huấn luyện viên. Lần thứ 2 chai nhựa chỉ vào Vũ Thu Phương. Lần thứ 3 chai nhựa chỉ vào Anh Thư. Như vậy vị trí thi đầu tiên thuộc về team Vũ Thu Phương là hoàn toàn chính xác. Nhiều khán giả không hiểu vì sao nữ HLV vẫn cố gắng kiện cáo về câu chuyện này.

Ứng xử thiếu bình tĩnh, quát mắng ầm ĩ gây ngán ngẩm

Tưởng chừng sẽ có "màn chào sân" ấn tượng trong ngày tái xuất tại một chương trình thực tế với vai trò huấn luyện viên, Vũ Thu Phương lại vướng vào ồn ào chỗ đứng với Kỳ Duyên - Minh Triệu. Câu chuyện không những bị mang ra làm đề tài tranh cãi trong phần quay hình hiệu ở tập 1 mà những tập phát sóng sau đó, nữ HLV tiếp tục vì câu chuyện này mà thường xuyên nổi nóng với 2 em út.

Điển hình, trong tập 2, Vũ Thu Phương bỗng dưng chỉ thẳng vào Kỳ Duyên ở phòng chờ: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé. Nhiều lần em đề nghị chị đổi chỗ một cách rất là vô lý. Đừng bao giờ làm thế với chị nữa! Hồi đầu, chị rất quý trọng 2 em. Nếu ngay từ đầu mọi người không ép tôi chiến đến tận cùng thì mọi chuyện đã khác". Bất ngờ trước lời nói của đàn chị, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ vẫn luôn tôn trọng Vũ Thu Phương và vị trí đứng không là vấn đề.

Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào-4

Vũ Thu Phương tranh cãi với đàn em ngay từ tập đầu tiên của The Face Vietnam 2023

Nhiều khán giả khẳng định rằng, ở vị trí của một đàn chị, Vũ Thu Phương hoàn toàn có thể xử lý để khán giả nể phục. Cô hoàn toàn có thể lên tiếng nhẹ nhàng về việc mình không thích được chỉ chỗ đứng, hay đơn giản là giải quyết ngay khi sự việc diễn ra, chứ không nên để trong lòng đến mức dồn nén rồi có cách đáp trả đàn em thiếu bình tĩnh đến vậy. Dường như, so với những bề dày hoạt động cũng như những thành tựu mà Vũ Thu Phương liên tục khoe trên sóng thì cách xử lý của cô lại đi ngược hoàn toàn, không khiến cho người xem đồng tình.

GIF.

Vũ Thu Phương chỉ thẳng Kỳ Duyên cho rằng cô đã nhường nàng Hậu nhiều lần

Trong tập 3, Vũ Thu Phương một lần nữa thể hiện rõ ác cảm với Kỳ Duyên. Trong thử thách catwalk đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 nói vui với Vũ Thu Phương: "Em muốn những thử thách khó hơn của chị Phương, nãy giờ em ra thử thách rồi". Thế nhưng ngay sau đó, Vũ Thu Phương đã đáp lại với thái độ gắt gỏng: "Em bớt muốn ở chị lại. Em thích thì em làm đi chứ tại sao em phải yêu cầu, đề nghị chị? Mắc gì em cứ phải sai khiến chị hoài vậy hả Kỳ Duyên?".

Từng "dạy dỗ" Kỳ Duyên - Minh Triệu trong phòng loại rằng: "Thái độ quan trọng hơn trình độ" thế nhưng ở tập 4 vừa lên sóng, Vũ Thu Phương lại có hành động khiến đàn em cũng phải lắc đầu ngao ngán. Bị Kỳ Duyên - Minh Triệu loại đi thí sinh sau khi cả hai có buổi gặp mặt riêng hoà giải cùng Anh Thư, Vũ Thu Phương bỗng ẩn ý cho rằng 2 em út "ăn gian".

Cảm thấy đàn chị đang nhắm về phía mình, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã ngỏ ý gặp Vũ Thu Phương để trò chuyện. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương từ chối gặp 2 em út với lý do không có thời gian và lên xe ra về. Dù từng nổi tiếng với slogan "Vũ Thu Phương sẵn sàng nghênh chiến", thế nhưng lần này cô lại không đối diện với đàn em khiến công chúng cảm thấy phát ngôn bất nhất. Chứng kiến thái độ của đàn chị, Minh Triệu cho rằng: "Chị luôn nói thái độ hơn trình độ và bây giờ thì em đã thấm thía được câu nói ấy".

Theo chia sẻ của Vũ Thu Phương, cô không muốn nói chuyện với đàn em vì kết quả dù gì cũng đã có: "Nếu các bạn ấy muốn gặp tôi thì đã gặp cùng thời điểm với chị Anh Thư. Còn bây giờ thì chuyện gì đã xong rồi thì cứ để đó mà diễn tiếp".

Vũ Thu Phương khiến The Face Vietnam 2023 trở nên ồn ào-5

Đầu thập niên 2000, Vũ Thu Phương từng "làm mưa làm gió" trên khắp các sàn diễn. Có thể nói, nữ HLV được xem là người mẫu kỳ cựu trong làng thời trang. Lần đầu góp mặt ở The Face Vietnam, tưởng chừng gây ấn tượng theo hướng tích cực, nữ người mẫu lại gây tranh cãi suốt 4 tập liền khi bị nhận xét là quá nóng nảy, cố gắng thể hiện vai trò chị đại, làm quá những tình tiết không đáng. Dù có thâm niên trong nghề, đúng như những lời cô tự giới thiệu nhưng nữ người mẫu liên tục có cách giải quyết mâu thuẫn khá cồng kềnh với đàn em. Không biết trong những tập tới Vũ Thu Phương có giảm bớt sự khó chịu của mình hay không, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những quyết định sai lầm liên tiếp của cô thực sự khiến người xem có những trải nghiệm không mấy thoải mái.

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/vu-thu-phuong-khien-the-face-vietnam-2023-tro-nen-on-ao-c85a25212.html

The Face

Vũ Thu Phương


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Nghịch lý sau Rap Việt
Double2T và 24k.Right có bước xuất phát tốt nhất sau gameshow Rap Việt mùa 3. Song, Quang Anh (Rhyder) mới là người có nhiều bứt phá nhất, mở ra sự nghiệp rực sáng trong năm 2024.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.