Vừa đăng quang, Thùy Tiên đã "yêu cầu" Minh Tú thực hiện lời hứa này

Dù đang vui mừng trước chiến thắng nhưng Thùy Tiên vẫn không quên lời hứa của Minh Tú với mình.

Trên trang cá nhân mới đây, Minh Tú có chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô cùng Thùy Tiên sau khi người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021).

Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, dù đã gần 2 giờ 30 sáng nhưng Thùy Tiên vẫn không quên nhắn nhủ tới Minh Tú về việc thực hiện lời hứa. Cụ thể, Thùy Tiên nhắn nhủ: "Chuẩn bị lấy chồng đi nha chị ơi". Đáp lại lời nhắn của đàn em, Minh Tú chỉ biết để lại biểu tượng cười kèm dòng trạng thái: "Hoa hậu của các bạn đã đại diện các bạn làm điều này ủa aloo".

Vừa đăng quang, Thùy Tiên đã yêu cầu Minh Tú thực hiện lời hứa này-1

Thùy Tiên nhắn nhủ Minh Tú thực hiện lời hứa lấy chồng.

Có thể thấy, dù mới đăng quang nhưng Thùy Tiên vẫn không quên lời hứa lấy chồng của Minh Tú. Tối muộn hôm qua (4/12), người hâm mộ gần như vỡ òa khi Thùy Tiên được gọi tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Grand International 2021, cuộc thi nhan sắc thuộc BIG 3 của thế giới.

Vừa đăng quang, Thùy Tiên đã yêu cầu Minh Tú thực hiện lời hứa này-2

Vừa đăng quang, Thùy Tiên đã yêu cầu Minh Tú thực hiện lời hứa này-3

 

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vua-dang-quang-thuy-tien-da-yeu-cau-minh-tu-thuc-hien-loi-hua-nay-162210512153016493.htm

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.