Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm

Liệu có phải vì cưới Lâm Tâm Như nên sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa mới tuột dốc không phanh?

Thời gian qua, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa có dấu hiệu chững lại. Trong một năm trở lại đây, tài tử họ Hoắc không có hoạt động, không chụp ảnh tạp chí cũng như chẳng có bất kỳ bộ phim nào ra mắt khán giả. 

Khi Hoắc Kiến Hoa "thất nghiệp", nhiều cư dân mạng đổ mọi tội lỗi lên đầu Lâm Tâm Như. Không ít ý kiến cho rằng chính việc kết hôn cùng nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" là nguyên nhân khiến tên tuổi và hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa tuột dốc không phanh. Do bị Lâm Tâm Như "kìm hãm" trên nhiều phương diện nên công việc của mỹ nam "Hoa Thiên Cốt" mới bị ảnh hưởng và phải dồn hết tâm tư cho gia đình.

Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm-1

Lâm Tâm Như bị cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa tuột dốc.

Tuy nhiên mới đây, truyền thông Đài Loan đã tiết lộ nội tình việc Hoắc Kiến Hoa không đóng phim trong suốt 1 năm qua. Theo đó, không có chuyện tài tử họ Hoắc bị "thất sủng", mà là vì bản thân anh muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình. Cũng là bởi hiện tại Lâm Tâm Như có nhiều hoài bão hơn nên Hoắc Kiến Hoa tự nguyện ở nhà chăm con gái cho vợ yên tâm phát triển.

Ngoài ra, khi đã bước sang tuổi 40, Hoắc Kiến Hoa không còn quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Thay vào đó, anh muốn dần dần trở về bên mái ấm gia đình. Đây là lựa chọn ở thời điểm này của ông xã Lâm Tâm Như, chứ không phải anh bị vợ kìm hãm, ép buộc nên mới không có phim để đóng, phải ở nhà làm ông bố bỉm sữa.

Còn một lý do nữa là Hoắc Kiến Hoa muốn kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn vai diễn để tìm ra một kịch bản thực sự hay và phù hợp. Nam diễn viên tâm sự: "Mỗi người đeo đuổi những mục tiêu khác nhau trong đời sống. Điều mà tôi theo đuổi là sự tự do. Tôi không bận tâm người khác đánh giá thế nào về mình, cũng không phải chứng minh bất cứ điều gì với ai".

Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm-2

Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm-3

Thời điểm này, Hoắc Kiến Hoa muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016. Từ đó đến nay, cặp đôi liên tục phải trải qua nhiều ồn ào cũng như những tin đồn thất thiệt. Dù vậy, họ vẫn sống bên nhau hạnh phúc và mặn nồng. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Lâm Tâm Như tâm sự vợ chồng cô luôn tin tưởng, thấu hiểu, hỗ trợ và bao dung với đối phương.

theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-tin-hoac-kien-hoa-that-nghiep-ca-nam-khong-co-phim-de-dong-vi-bi-lam-tam-nhu-kim-ham-22020446024866.htm

Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.