Xót xa diện mạo Thương Tín - tài tử đình đám một thời

Những hình ảnh mới nhất và ngày càng tiều tụy của tài tử điện ảnh đình đám một thời Thương Tín khiến khán giả không khỏi xót xa.

Xót xa diện mạo Thương Tín - tài tử đình đám một thời-1
Hình ảnh gầy gò của tài tử điện ảnh một thời

Không ai thoát khỏi quy luật tàn phá nhan sắc của thời gian nhưng những hình ảnh gần đây của nghệ sĩ Thương Tín khiến công chúng bất ngờ vì quá tiều tụy, hốc hác.

Sau thời gian ở quê nhà Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận), nghệ sĩ Thương Tín vừa trở lại TP HCM để tìm kiếm cơ hội diễn xuất, tiếp tục với nghiệp diễn của mình. Tuy nhiên, nam tài tử một thời gây xót xa cho công chúng khi xuất hiện với vẻ ngoài xuống sắc. Không khó để nhận ra sức khỏe của Thương Tín yếu đi khá rõ, da ông đen sạm, râu ria xồm xoàm và thần sắc nhợt nhạt.

Xót xa diện mạo Thương Tín - tài tử đình đám một thời-2
Sức khỏe hiện tại của ông khá yếu

Mới đây, nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa có đến viếng cố nghệ sĩ Tòng Sơn sau khi đi công việc ở Tiền Giang cùng đồng nghiệp về. Theo chia sẻ của người bạn đi cùng, sức khỏe của Thương Tín dù đang rất yếu và ông đang mệt, nhưng vẫn cố gắng ghé thăm và chia buồn cùng gia đình của đồng nghiệp.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1956 cũng có đến bệnh viện thăm nghệ sĩ hài Bắc Hải. Từng trải qua quãng thời gian điều trị đột quỵ, sức khỏe của Thương Tín yếu đi là điều dễ hiểu. Dù vậy, trong lòng người hâm mộ, hình ảnh một tài tử điển trai hào hoa của Thương Tín ngày xưa ít nhiều vẫn còn. Thế nên, với diện mạo xuống cấp hiện tại, nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Xót xa diện mạo Thương Tín - tài tử đình đám một thời-3
Nghệ sĩ Thương Tín đi viếng nghệ sĩ Tòng Sơn

Vào thập niên 1970 - 1990, Thương Tín là một trong những tài tử được công chúng yêu thích thông qua hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, như Biệt Động Sài Gòn, Ván Bài Lật Ngửa, Bài Ca Không Quên, Vụ Án Viên Đạn Lạc... Thời hoàng kim, cát-xê của ông có khi lên đến 5, 6 chỉ tới 1 cây vàng cho một bộ phim.

Xót xa diện mạo Thương Tín - tài tử đình đám một thời-4
Tài tử điện ảnh một thời với mức cát-xê ngất ngưởng

Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của Thương Tín lại vô cùng khó khăn, phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người hâm mộ. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi bị đột quỵ vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín cho biết: "Tôi cũng đỡ hơn mà còn yếu, chưa bình phục trở lại. Đi bộ lâu lâu là mệt, chân cũng yếu nên đi đứng cũng không bình thường được".

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/xot-xa-dien-mao-thuong-tin-tai-tu-dinh-dam-mot-thoi-20220624085946275.htm

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.