Xót xa hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín hiện tại

Hình ảnh bước đi khó khăn của nghệ sĩ Thương Tín trong chuyến từ thiện ở Phan Rang khiến người hâm mộ ít nhiều xót xa.

Xót xa hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín hiện tại-1

Nghệ sĩ Thương Tín trong chuyến thiện nguyện hôm 22-7

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã có chuyến đi thiện nguyện cùng với bạn bè đồng nghiệp của mình ở Phan Rang thu hút sự chú ý. Thực tế, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín hiện tại không khá giả.

Ông chỉ mong chờ vào những lời mời biểu diễn với mức thù lao chung là 5 triệu đồng/show để tự trang trải chi phí sinh hoạt cũng như để dành cho con gái nhỏ.

Ông cho biết ngay khi vừa nhận được tiền thù lao biểu diễn, việc đầu tiên ông làm là ra ngay ngân hàng chuyển 90% số tiền đó về cho vợ. Vợ ông hiện ở quê Phan Rang để chăm sóc con gái nhỏ.

Thương Tín cho biết thêm, cuộc sống của ông hiện tại cũng không có nhiều nhu cầu nên ông có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt mỗi ngày.

Ông thích uống nước mía, ăn bánh mì và đó cũng là thực phẩm ông thường xuyên ăn. Tiền nhà không phải đóng vì được nhạc sĩ Tô Hiếu mời về nhà ở chung.

Tuy nhiên, sức khỏe của ông ngày một yếu hơn. Đặc biệt, sau thời gian đột quỵ, ông thường xuyên té ngã. Ông thậm chí đang đi bộ vẫn tự té vì chân ông khá yếu.

Trong chuyến đi thiện nguyện ở Phan Rang ngày 22-7, hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn trong di chuyển khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Chứng kiến những khoảnh khắc này, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm dành cho nghệ sĩ Thương Tín. Nhiều cư dân mạng xót xa thốt lên: "Không tin được đây là tài tử đình đám một thời", "Thương cho nghệ sĩ Thương Tín, một thời tung hoành khắp màn ảnh Việt, giờ đây tuổi xế chiều lại sống trong cực khổ"...

Nghệ sĩ Thương Tín cho hay không biết ông còn sống được bao lâu. Nên hiện tại, sống vui vẻ, an yên là điều mà ông mong mỏi nhất.

Không chỉ gặp khó khăn trong di chuyển, ông cũng gặp khó khăn trong nói chuyện. Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ: "Lấy làm lạ là anh Tín nói chuyện rất khó, nhưng khi anh ấy hát lại rất rõ lời. Đó là lý do, khán giả vẫn dành lời mời biểu diễn cho anh ấy". Hiện tại, dù sức khỏe khá yếu nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn rất chăm chỉ chạy show.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với làng phim ảnh nước nhà thập niên 1990. Dù nổi tiếng với nhiều vai diễn, song cuộc sống ở tuổi xế chiều của nam nghệ sĩ lại khiến khán giả xót xa.

Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Thương Tín từng cho biết ở thời điểm đỉnh cao, có năm nam nghệ sĩ đóng tới 12 vai chính. Có những lúc đã kín lịch, đạo diễn sẵn sàng dời lịch bấm máy để đợi bằng được ông vào vai chính.

Xót xa hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín hiện tại-2

Nghệ sĩ Thương Tín tuổi xế chiều

Thương Tín kể cát-sê mỗi phim chỉ được 1 chỉ vàng nhưng ông sử dụng một đêm có khi hết vài ba cây vàng là bình thường. Sau mỗi ngày quay phim và diễn ở sân khấu, ông thường tụ tập bạn bè đi ăn uống hoặc đến phòng trà nhảy đầm. Chính điều này đã khiến nam diễn viên dần rơi vào "cạm bẫy" để rồi sự nghiệp xuống dốc không phanh.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/xot-xa-hinh-anh-nghe-si-thuong-tin-hien-tai-20230724100847841.htm

Thương Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.