Xót xa ngày tháng cuối đời của bố ruột diễn viên Hiếu Hiền

Nghệ sĩ Đức Lang phải nằm viện điều trị nhiều căn bệnh tuổi già trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Nghệ sĩ Đức Lang - chồng của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và là bố ruột nghệ sĩ Hiếu Hiền vừa qua đời vào lúc hơn 4h sáng ngày 13/04 tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM. Sự ra đi của ông khiến cho cả gia đình, đồng nghiệp và nhiều khán giả xót xa.

Được biết khoảng 5 năm trở lại đây, sức khỏe của nghệ sĩ Đức Lang dần suy yếu. Ngoài biến chứng của bệnh tiểu đường, ông còn mắc một vài căn bệnh tuổi già. Năm 2020, Hiếu Hiền từng xót xa chia sẻ tình hình của bố mình rằng: "Năm nay Ba đã 81 tuổi rồi.

Xót xa ngày tháng cuối đời của bố ruột diễn viên Hiếu Hiền-1

Sau khi mẹ qua đời, Hiếu Hiền dành nhiều tình thương yêu cho bố.

Căn bệnh tai biến đã làm cho ba không còn minh mẫn, mọi thứ sinh hoạt đều rất khó khăn. Mấy ngày nay ở nhà chăm sóc ba, đút từng muỗng cơm cho ba mà tự nhiên con cảm thấy đứt ruột! Cảm ơn ba mẹ cả một đời bôn ba khắp nơi để lo cho con được như bây giờ".

Cách đây ít ngày, khi thấy nghệ sĩ Đức Lang có diễn biến xấu, người thân đã đưa ông vào bệnh viện để các y bác sĩ theo dõi. Hiếu Hiền dù vướng công việc ở Huế cũng sớm đáp chuyến bay về TP.HCM để chăm sóc bố.

Dù được sự quan tâm và tận tình cứu chữa của các y bác sĩ, song nghệ sĩ Đức Lang không qua hỏi và trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của gia đình. Hiện tại, Hiếu Hiền đang bàn bạc với người thân để tổ chức tang lễ cho bố được chu đáo nhất.

Theo dự kiến, lễ viếng của nghệ sĩ Đức Lang sẽ được cử hành ngay trong chiều ngày 13/04 và lễ hỏa táng được diễn ra sau đó 2 ngày.

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức và từng là đệ tử của danh cầm Năm Vĩnh. Trong hơn 20 năm say mê hoạt động nghệ thuật, ông đã gắn bó và đàn chính cho nhiều sân khấu cải lương nổi tiếng như: Kim Chung, Trần Hữu Trang...

Năm 2011, nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời vì đột quỵ khiến nghệ sĩ Đức Lang và con trai vô cùng buồn bã. Mỗi khi đến ngày giỗ vợ, ông lại cùng Hiếu Hiền và người thân quây quần để ôn lại kỉ niệm đáng nhớ về nữ nghệ sĩ đình đám một thời.

Xót xa ngày tháng cuối đời của bố ruột diễn viên Hiếu Hiền-2

Xót xa ngày tháng cuối đời của bố ruột diễn viên Hiếu Hiền-3

Xót xa ngày tháng cuối đời của bố ruột diễn viên Hiếu Hiền-4

Nghệ sĩ Đức Lang phải nằm viện điều trị trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xot-xa-ngay-thang-cuoi-doi-cua-bo-ruot-dien-vien-hieu-hien-162211304104743264.htm

Hiếu Hiền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.